Làng giải trí thế giới dậy sóng trước vụ xả súng đẫm máu ở Munich

Dân trí Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng trên thế giới đã bày tỏ lời chia buồn sâu sắc dành cho các nạn nhân xấu số trong vụ xả súng đẫm máu tại một trung tâm thương mại ở thành phố Munich, nước Đức. Những gia đình nghệ sĩ hạnh phúc nhất làng giải trí Hoa ngữ Điểm lại những sự kiện nóng nhất làng giải trí thế giới năm 2015 (phần 2)

06:07 - 24/07/2016
langgiaitrithegioidaysongtruocvuxasungda
Các sao thế giới đồng loạt lên tiếng sau vụ xả súng tại nước Đức

Chiều tối hôm 22/7 vừa qua, một tay súng đã nã đạn tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Munich, miền nam Đức, làm 9 người thiệt mạng, 21 người bị thương trước khi tự sát gần hiện trường. Vụ xả súng đã khiến cả thế giới rúng động và hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng đã lên tiếng bày tỏ cảm xúc của mình sau vụ việc trên.

“Nước Đức đã luôn luôn rất tử tế đối với tôi và chuyện này làm trái tim tôi tan nát khi phải chứng kiến tất cả những điều đáng căm ghét này thêm một lần nữa… Thật ngu ngốc và vô nghĩa!”, thành viên nhóm nhạc Blue, Lee Ryan chia sẻ.

langgiaitrithegioidaysongtruocvuxasungda
Lee Ryan bày tỏ sự phẫn nộ trước vụ xả súng cực đoan ở Munich

Zara Holland, người đẹp “tai tiếng” của nước Anh cũng không giấu nổi nỗi xúc động nghẹn ngào khi chia sẻ: “Những tin tức khủng khiếp về vụ thảm sát tại Munich, đến bao giờ thì tất cả những chuyện này mới dừng lại!!!!”.

langgiaitrithegioidaysongtruocvuxasungda
Zara Holland cảm thấy tuyệt vọng trước hàng loạt vụ tấn công

Lindsay Lohan thì tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ xả súng đẫm máu tại Munich và hướng tới cả những người xấu số đã thiệt mạng trong vụ tấn công gần đây tại Nice, nước Pháp. Nữ diễn viên xúc động cho biết mình đã ăn trưa cùng với bạn bè và dành ngày chủ nhật để cầu nguyện các nạn nhân.

langgiaitrithegioidaysongtruocvuxasungda
Lindsay Lohan đã cầu nguyện cùng với bạn bè

Ngôi sao của “High school musical” Ashley Tisdale, nam diễn viên Ricci Guarnaccio và nhiều tên tuổi khác của làng giải trí thế giới cũng đã đồng loạt lên tiếng bày tỏ sự tiếc thương đối với vụ việc trên.

Dung Nhi

Theo MR

Tag :, , ,
Loading...