Lan Khuê giành danh hiệu Hoa hậu sở hữu trang phục dạ hội đẹp nhất

Dân trí Trong ngày 24/3, một số danh hiệu sắc đẹp do các chuyên gia của trang web Globalbeauties bình chọn đã được công bố. Cả hai đại diện của cuộc thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 đều không có tên trong mọi hạng mục.

03:03 - 25/03/2016

Theo đó, chiếc váy dạ hội của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015 đã được bầu chọn trang phục dạ hội của Hoa khôi áo dài Việt Nam Trần Ngọc Lan Khuê là trang phục dạ hội đẹp nhất trong mọi cuộc thi nhan sắc quốc tế diễn ra trong năm 2015.

Lan Khuê cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong Top 20 Miss Grand Slam (Mỹ nhân đẹp nhất thế giới) của Globalbeauties.

Trước đó, chiếc váy dạ hội mà Lan Khuê mặc tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015 diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 12/2015, do nhà thiết kế Lý Quý Khánh thực hiện, cũng đã được chọn là chiếc váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi.

Một số giải thưởng do các chuyên gia của trang Globalbeauties bình chọn:

lan-khue-gianh-danh-hieu-hoa-hau-so-huu-

Hoa hậu sở hữu gương mặt đẹp nhất: Valerie Abou Chacra - Hoa hậu Thế giới Li Băng và Top 5 Hoa hậu Thế giới 2015

lan-khue-gianh-danh-hieu-hoa-hau-so-huu-

Hoa hậu mặc áo tắm đẹp nhất: Edymar Martinez (Venezuela) - Hoa hậu Quốc tế 2015

lan-khue-gianh-danh-hieu-hoa-hau-so-huu-

Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: Stephania Vasquez Stegman (Paraguay) - Hoa hậu xuyên quốc gia 2015

lan-khue-gianh-danh-hieu-hoa-hau-so-huu-

Hoa hậu trình diễn sân khấu xuất sắc nhất: Ariadna Gutierrez (Colombia) - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

lan-khue-gianh-danh-hieu-hoa-hau-so-huu-

Hoa hậu trả lời ứng xử hay nhất: Siera Bearchell - Hoa hậu xuyên quốc gia Canada

lan-khue-gianh-danh-hieu-hoa-hau-so-huu-

Hoa hậu có hình thể đẹp nhất: Sanneta Myrie - Hoa hậu Thế giới Jamaica

lan-khue-gianh-danh-hieu-hoa-hau-so-huu-

Hoa hậu thân thiện: Christiana Fischer - Hoa hậu xuyên quốc gia Úc

lan-khue-gianh-danh-hieu-hoa-hau-so-huu-

Hoa hậu có chiếc váy dạ hội đẹp nhất: Trần Ngọc LAN KHUÊ - Hoa khôi áo dài Việt Nam và Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015

lan-khue-gianh-danh-hieu-hoa-hau-so-huu-

Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Rattikorn Kunsom - Hoa hậu Hòa bình thế giới Thái Lan

Khoảng một tháng nay, các chuyên gia của Globalbeauties đã lên danh sách 20, 10, 5 và mỹ nhân xuất sắc nhất (Miss Grand Slam) từ các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới trong năm 2015 là Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu hòa bình thế giới, Hoa hậu siêu quốc gia...

Theo đó, Top 5 người đẹp thể hiện xuất sắc tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế diễn ra trong năm 2015 là Siera Bearchell - Hoa hậu xuyên quốc gia Canada; Ariadna Gutierrez - Hoa hậu hoàn vũ Colombia và Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015; Valerie Abou Chacra - Hoa hậu thế giới Li Băng và Top 5 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015; Stephania Stegman - Hoa hậu xuyên quốc gia và Hoa hậu xuyên quốc gia Paraguay và Edymar Martinez - Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Venezuela.

Lần đầu tiên, hai đại diện nặng ký nhất cho danh hiệu mỹ nhân xuất sắc nhất của Globalbeauties - Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới không góp mặt trong Top 5. Theo đó, Hoa hậu hoàn vũ năm 2015 - Pia Alonzo Wurtzbach (người Philippines) xếp vị trí thứ 10 trong khi Hoa hậu Thế giới năm 2015 - Mireia Lalaguna (người Tây Ban Nha) xếp thứ 7 trong danh sách Miss Grand Slam.

Trong quá khứ, tại các kỳ Miss Grand Slam (Mỹ nhân đẹp nhất thế giới) của Globalbeauties, Hoa hậu Hoàn vũ đã giành được danh hiệu này tới 9 lần trong khi Hoa hậu Thế giới cũng được vinh danh tới 7 lần. Chưa bao giờ các đại diện của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới hay Hoa hậu xuyên quốc gia nhận được danh hiệu Miss Grand Slam. Trong cuộc bầu chọn năm ngoái, Hoa hậu Thế giới năm 2014 - Rolene Strauss, người Nam Phi, đã được chọn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới.

Mi Vân

Xem thêm :
Loading...