Kim Kardashian quá lo lắng cho sức khỏe của chồng

Dân trí Rapper giành 21 giải Grammy Kanye West vẫn phải điều trị rối loạn tâm lý trong bệnh viện hơn 1 tuần nay. Cô Kim “siêu vòng 3” gây sốt với hình ảnh ngây thơ thời thiếu nữ Kim Kardashian, Beyoncé và những thảm họa photoshop có một không hai Kim Kardashian kiện người tung tin cô nói dối về vụ trộm

03:12 - 01/12/2016

Cách đây hơn 1 tuần, Kanye West đã được đưa vào một bệnh viện lớn ở Mỹ sau khi có biểu hiện rối loạn thần kinh. Nam ca sỹ 39 tuổi phải điều trị tâm lý sau thời gian dài làm việc quá sức, dẫn đến thiếu ngủ và stress nghiêm trọng.

Nhận được thông tin về tình trạng của chồng, Kim Kardashian hủy mọi công việc đang dang dở ở New York, trở về Los Angeles chăm sóc chồng trong viện.

kim1-1480510660738.jpg

Người đẹp 36 tuổi ở bên chồng trong bệnh viện suốt lễ Tạ Ơn vừa qua. Cô an ủi động viên chồng hết mực để anh cảm thấy lạc quan và vui vẻ hơn.

Một nguồn tin thân cận với Kanye West tiết lộ, Kanye West đã khá hơn nhiều nhưng vẫn chưa được về nhà. Vì thế anh muốn được tiếp tục sáng tác nhạc, thiết kế thời trang ngay trong bệnh viện.

“Kanye luôn muốn làm việc, dù ở bất cứ đâu. Khi ở trong viện, anh ấy yêu cầu có những món đồ phục vụ công việc nhưng Kim đề nghị chồng nghỉ ngơi để khỏe lại đã,” tờ Us đưa tin.

Kim Kardashian hầu như không xa chồng cả ngày nhưng cô không đưa hai con tới bệnh viện. Người đẹp muốn chồng gặp con khi hoàn toàn bình phục và ổn định tâm lý.

Cô Kim hiểu rõ tình trạng sức khỏe của chồng. Nam ca sỹ da màu chưa thực sự hồi phục nên không thể ra viện sớm như anh mong muốn. Kim cũng muốn chồng nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn trong thời gian tới.

Một trong những nguyên nhân khiến Kanye gặp sang chấn tâm lý thời gian này vì công việc quá tải cũng như ám ảnh về việc vợ bị cướp dí súng vào đầu tại Pháp và cướp đi hơn 10 triệu đô la nữ trang cách đây ít tuần.

kim3-1480510660767.jpg

Thời điểm đó, Kim tới Paris dự tuần lễ thời trang một mình, Kanye bận rộn với công việc tại Mỹ. Sau khi vụ cướp xảy ra, Kim vô cùng hoảng loạn. Cô trở về Mỹ nhanh chóng và bạn bè Kanye West tiết lộ, anh chưa bao giờ cảm thấy bất lực và đau khổ đến vậy vì không thể làm gì cho vợ.

“Kanye West đã mất mẹ, với anh ấy, vợ con là tất cả, cảm giác lo lắng và đau khổ vì thương vợ đã ảnh hưởng nhiều tới tâm trí của anh ấy,” một người bạn của Kanye West tiết lộ.

Fans của cô Kim và gia đình cô đang lo lắng - những phần tiếp theo của show truyền hình Keeping Up With the Kardashians sẽ bị trì hoãn quay vô thời hạn vì nhiều vấn đề phức tạp trong gia đình cô Kim hiện tại.

Kế hoạch ghi hình phần mới nhất về gia đình cô Kim đón giáng sinh cũng sẽ khó có thể thực hiện trong thời gian này vì tình hình sức khỏe của Kanye West.

Vĩnh Ngọc

Theo Hot

Tag :
Loading...