Không phải cứ chọn giày càng cao thì chân càng đẹp, đây mới là chiều cao chuẩn giúp bạn có đôi chân nuột nà

Cô nàng này đã chứng minh giày khoảng 7cm mới là chiều cao lý tưởng nhất bằng cách so sánh thực tế đôi chân trong những đôi giày có chiều cao khác nhau. Do đó, hội chị em đừng nhầm tưởng rằng chọn giày càng cao thì chân càng đẹp nhé!

06:07 - 10/07/2018

Có thể nói, giày cao gót là phụ kiện quan trọng giúp "kéo dài" chân, khiến bạn cao hơn, chân thon hơn và vóc dáng được cải thiện đáng kể. Nhiều cô nàng cho rằng giày càng cao thì càng tốt, dáng càng đẹp. Vậy nhưng thực tế không phải vậy, giày quá cao hay quá thấp đều có thể khiến tổng thể đôi chân trở nên xấu hơn.

1-han-quoc-1444.jpg

Điều này đã được chứng thực trong 1 cuộc thử nghiệm của tạp chí ETToday mới đây. Trong cuộc thử nghiệm này, một cô gái sẽ đi các đôi giày có độ cao khác nhau từ giày bệt cho đến giày cao 13cm. Chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt và thay đổi của đôi chân khi cô nàng thay đổi giày.

1-1445.jpeg

Có thể thấy trong thử nghiệm, đôi giày cao 7cm là vừa phải nhất và giúp bạn trông cao ráo hơn mà vẫn tự nhiên, các cơ gân trên bàn chân không bị căng quá đà nên chân vẫn mềm mại, nuột nà.

2-1445.jpeg

Giày cao 7cm được đánh giá là đẹp nhất. Khiến đôi chân có vẻ nuột nà, cơ gân cũng không bị gồng quà đà. Chiều cao 7cm cũng vừa phải, giúp bạn cao lên đáng kể mà không bị quá lố.

3-1446.jpeg

Chuyển sang giày cao 8,5cm, chiều cao chỉ chênh hơn 1 chút nhưng có thể thấy rõ cơ gân chân đã nổi lên rõ rệt khiến chân có vẻ gân guốc hơn hẳn.

4-1446.jpeg

Với đôi sandal cao 13cm, đôi chân trở nên dài hơn đáng kể tuy nhiên phần cơ gân, bắp thịt, khuỷu đầu gối lộ rõ, làm mất thẩm mỹ.

5-1446.jpeg

Còn với giày đế phẳng, đôi chân trông hoàn toàn bình thường, phần đầu gối bắp thịt thả lỏng nên không bị gồng quá đà gây mất thẩm mỹ.

6-1447.jpeg

Giày 2cm giúp bạn cao hơn 1 chút mà vẫn thoải mái, phù hợp để sử dụng trong các hoạt động thường ngày.

Với thực tế này, bạn đừng nghxi rằng chọn giày càng cao sẽ càng khiến đôi chân đẹp hơn nữa nhé. Thay vào đó, chị em hãy diện giày cao 7cm thôi để vừa thoải mái mà lại vừa khiến bạn trở nên thanh mảnh, hiện đại hơn rất nhiều.

Nguồn - phunutoday
Loading...