Kelbin Lei xuất hiện rực rỡ tại Seoul Fashion Week với màu đỏ chói chang

Sau Phạm Hương, Phí Phương Anh, Hoàng Ku, Châu Bùi,... cuối cùng cũng đến stylist đình đám Kelbin Lei khoe street style nổi bật trên đường phố Seoul.

08:10 - 17/10/2017

Nếu như hàng loạt sao Việt chọn "dát vàng" lên người bằng những item đến từ các thương hiệu thời trang cao cấp, thì Kelbin Lei lại âm thầm chọn cho mình một phong cách rất riêng.

album_kulnews_kelbin-lie-4.jpg

Set đồ của Kelbin gây ấn tượng mạnh bởi màu sắc "chói chang" từ chiếc áo măng-tô đỏ với những đường cut out phá cách, đặc biệt là chiếc kính mát, túi xách và tóc cùng màu, giúp anh nổi bật khi xuất hiện giữa đám đông.

album_kulnews_kelbin-lie-1.jpgSắc đỏ gần như phủ kín "từ đầu đến chân"album_kulnews_kelbin-lie-6.jpgVới những đường cắt xẻ dọc thân áo măng-tôalbum_kulnews_kelbin-lie-5.jpgalbum_kulnews_seoul-fashion-week-pham-huSet đồ này nếu nhìn sơ qua có thể thấy khá giống với bộ mà người mẫu Nguyễn Tuấn Kiệt mặc, cũng trong dịp Seoul Fashion Week lần này.album_kulnews_kelbin-lie-3.jpgTuy nhiên, Kelbin Lei có sự tiết chế lại khi phối sắc đỏ với những item màu đen trơn, giúp anh trông nổi bật nhưng không bị quá chói mắt.

Phạm Hương, Phí Phương Anh, Hoàng Ku đồng loạt khoe street style 'hàng hiệu' tại Seoul Fashion Week

Loading...