Hoa hậu Hương Giang thách thức Angela Phương Trinh khi đụng váy xẻ đùi cao tận eo

Liên tiếp những ngày gần đây, tân hoa hậu Hương Giang vướng phải những phi vụ chung đụng váy áo với loạt người đẹp tên tuổi trong Vbiz.

10:03 - 22/03/2018

huong-giang-dung-hang-1.jpg Tân hoa hậu biết khai thác lợi thế hình thể trời phú trong thiết kế xẻ tà khoe trọn nhan sắc nóng bỏng.

huong-giang-dung-hang-2.jpg Thiết kế lệch vai được điểm xuyết bằng phần bèo nhún điệu đà, nữ tính giúp hoa hậu chuyển giới như một “gái thẳng” thực thụ.  Được biết, đây là thiết kế của nhà mốt Lê Ngọc Lâm.

huong-giang-dung-hang-3.jpg Người đẹp chọn mái tóc suôn, cột đuôi ngựa cùng cách make up tạo điểm nhấn ở phần mắt và môi.

huong-giang-dung-hang-4.jpg Có thể thấy dù diện lại những thiết kế của “gái thẳng” nhưng xem ra Hương Giang chẳng hề “lép vế” về bất cứ điểm nào.

huong-giang-dung-hang-5.jpg Nếu Hương Giang chọn mái tóc đuôi ngựa thì Angela Phương Trinh chọn mái tóc búi cục cao khoe được đường nét gương mặt sắc sảo.

huong-giang-dung-hang-6.jpg Quả không hổ danh “nữ hoàng thảm đỏ”, mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, Angela Phương Trinh luôn là tâm điểm thu hút và gây sự tò mò cho công chúng với diện mạo mới lạ.

huong-giang-dung-hang-7.jpg Bộ cánh giúp người đẹp dẫn đầu dàn sao mặc đẹp trên thảm đỏ.

huong-giang-dung-hang-8.jpg Cũng bộ cánh này, diễn viên Thanh Mai khoe thân hình thon thả và đôi chân thon dài gợi cảm.  

huong-giang.jpg?width=150Đẹp
Mặc váy giống thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo, Hương Giang Idol vẫn đẹp xuất sắc

Theo Saostar

Loading...