Giọng ca Sharon Jones vĩnh viễn ra đi ở tuổi 60

Dân trí Sharon Jones, ca sĩ chính của nhóm nhạc Sharon Jones & the Dap-Kings, vừa qua đời ở tuổi 60 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

01:11 - 20/11/2016
photo-1-1479569577141.jpg
Nữ ca sĩ Sharon Jones vừa qua đời

Hôm 18/11 vừa qua, giọng ca Sharon Jones đã chính thức trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện ở Cooperstown, New York. Trang chủ của nhóm nhạc Sharon Jones & the Dap-Kings đã nhanh chóng gửi lời chia buồn sâu sắc tới sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ và cho biết, trong những giờ phút cuối cùng, mọi người thân và bạn bè đều đã quây quần bên Sharon Jones.

photo-2-1479569577664.jpg
Sự ra đi của Sharon Jones khiến các fan hâm mộ phải nghẹn ngào

Đặc biệt, các thành viên trong nhóm Sharon Jones & the Dap-Kings cũng đã có mặt để đưa tiễn Sharon Jones.

“Cảm ơn lời cầu nguyện và sự quan tâm của các bạn trong thời điểm khó khăn này”, người đại diện Judy Miller Silverman của nữ ca sĩ buồn bã chia sẻ với người hâm mộ.

photo-3-1479569578126.jpg
Sharon Jones đã cho công khai quá trình điều trị bệnh ung thư

Nguyên nhân cái chết của Sharon Jones được xác định là do những di chứng của căn bệnh ung thư quái ác. Hồi năm 2013, nữ ca sĩ mới lần đầu phát hiện ra bệnh trạng và toàn bộ quá trình đấu tranh với bạo bệnh của Sharon Jones đều đã được ghi lại trong bộ phim tài liệu “Miss Sharon Jones!” vừa được ra mắt vào hôm 29/7 vừa qua.

photo-4-1479569578694.jpg
Dù bạo bệnh, nữ ca sĩ vẫn còn nguyên vẹn tình yêu với ca hát

Hồi năm ngoái, do bệnh tình thuyên giảm nên Sharon Jones đã quyết định sẽ quay trở lại với ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên, đến cuối năm, căn bệnh ung thư quái ác bất ngờ tái phát buộc nữ ca sĩ phải tiếp tục điều trị. Dù bị bệnh tật giày vò nhưng Sharon Jones vẫn quyết tâm phát hành ca khúc “I’m still here” và đồng hành cùng nhóm Sharon Jones & the Dap-Kings suốt mùa hè vừa qua.

Bản thân Sharon Jones cũng từng khiến cho rất nhiều fan xúc động khi giãi bày trên sân khấu Philadelphia hồi tháng 8 hè này rằng: “Tôi không biết có bao nhiêu người trong số các bạn biết đến tôi. Nhưng tôi đang chiến đấu. Dù cho tôi có bao nhiêu đau đớn, tôi vẫn luôn có thể cất tiếng hát”.

Dung Nhi

Theo Tele

Tag :, , , ,
Loading...