Để cưa cẩm thư kí Kim đang đình đám, phó tổng Park Seo Joon chỉ mặc toàn hàng hiệu

Park Seo Joon mặc gì trong phim "Thư kí Kim sao thế" mà khiến chị em ai cũng ao ước có một chàng phó tổng như vậy theo đuổi?

06:07 - 04/07/2018

Thư kí Kim sao thế? hiện là một trong những bộ phim Hàn được khán giả yêu thích. Phim nhận được những phản hồi tích cực từ các tín đồ yêu thích phim tình cảm nhờ lối diễn xuất tự nhiên của cặp diễn viên chính mỹ nam Park Seo Joon và "nữ hoàng dao kéo" Park Min Young.

Bên cạnh chuyện tình kẹo ngọt "đốn tim" khán giả, người xem còn thích thú bởi phong cách thời trang công sở vừa thanh lịch vừa sành điệu của hai ngôi sao sáng giá màn ảnh xứ kim chi.

Không chỉ có thư kí Kim, loạt items thời trang đem đến phong cách soái ca cho chàng phó tổng Park Seo Joon tưởng đơn giản nhưng có giá không rẻ. Chúng đều là các thiết kế nội địa hoặc đến từ các thương hiệu đình đám trên thế giới.

thu-ki-kim-3.jpg Kết hợp với những bộ suit lịch lãm không thể thiếu một chiếc đồng hồ đeo tay để thêm phần phong độ. Chàng phó tổng lựa chọn một chiếc đồng hồ mặt trắng dây da tinh xảo từ thương hiệu Montblanc có giá 3,950 € tương đương khoảng 105 triệu đồng.

thu-ki-kim-1.jpg Thiết kế sơ mi cổ tàu màu cam đất hot trend mà phó tổng diện từ thương hiệu Time Homme có giá 292 USD xấp xỉ 6,6 triệu đồng

thu-ki-kim-2.jpg Combo quần âu sơ vin áo sơ mi luôn được Park Seo Joon lăng xê nhiệt tình. Một thiết kế áo sơ mi cổ tàu khác màu xanh pastel đến từ thương hiệu Aram có giá 80 USD tương đương 1,8 triệu đồng.

thu-ki-kim-4.jpg Trong khi thư kí Kim năng động với chiếc áo phông từ Valentino được nhiều ngôi sao yêu thích thì chàng phó tổng bảnh bao trong bộ suit từ thương hiệu cao cấp Jaybaek gồm áo có giá 1603 USD tương đương 36 triệu đồng, quần giá 707 USD tương đương 16 triệu đồng.

thu-ki-kim-5.jpg

thu-ki-kim-7.jpg Áo sơ mi cổ V kẻ sọc từ nhà mốt System Homme có giá 210 USD tương đương 4,7 triệu đồng.

thu-ki-kim-6.jpg Bảnh bao nơi công sở, street style đời thường của chàng phó tổng cũng vô cùng bắt mắt khi trung thành với các items basic đơn giản. Điển hình là chiếc áo vàng đơn sắc này có giá không hề rẻ khoảng 19 triệu đồng từ thương hiệu Berluti.

thu-ki-kim-8.jpg Nam diễn viên kết hợp cùng giầy sneaker trắng từ thương hiệu cùng tên có giá 1,110 USD tương đương khoảng 25 triệu đồng.

thu-ki-kim-1.jpg Nghía qua style phòng gym của chàng phó tổng cũng hề xuề xòa. Nam diễn viên năng động cùng áo ba lỗ kết hợp quần và giầy thể thao.

thu-ki-kim-3.jpg

thu-ki-kim-2.jpg Park Seo Joon diện cả cây từ nhà mốt Jillstuart Sport tổng giá trị 297,000 ₩ xấp xỉ 6 triệu đồng.

ava.jpg?width=150Thời trang
Phong cách công sở giản dị mà toàn hàng hiệu của Thư kí Kim đình đám Park Min Young
hang-hieu.jpg?width=150Thời trang
SAO VIỆT CHƠI HÀNG HIỆU THÁNG 6: Kỳ Duyên đứng đầu bảng vàng khi rút ví gần 900 triệu đồng

Thúy Hiền Theo Vietnamnet

Loading...