Cuộc chiến thời trang của các huấn luyện viên The Face

12:07 - 28/07/2016

Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê đều chăm chút hình ảnh kỹ lưỡng khi tham gia ghi hình cho chương trình.

Hồ Ngọc Hà đẳng cấp với hàng hiệu

ho-ngoc-ha-dien-vest-do-noi-ba-8045-9566

Sự đầu tư một cách bài bản đã giúp Hồ Ngọc Hà luôn trở thành 'nữ hoàng' ở mỗi tập phát sóng của 'The Face'.

Nổi tiếng là ngôi sao có phong cách thời trang đẹp và cuốn hút, Hồ Ngọc Hà đã phát huy thế mạnh để giúp mình trở thành huấn luyện viên xinh đẹp và nổi bật nhất The Face Vietnam mùa đầu tiên. Cùng với sự hỗ trợ của stylist Kelbin Lei, ca sĩ luôn xuất hiện ấn tượng với những mẫu trang phục thời thượng của Gucci. Trong đó, nhiều set trang phục có giá hơn 100 triệu đồng ().

Phạm Hương cá tính với phong cách nữ chiến binh

phamhuong-1-3002-1469592597.jpg

Phạm Hương mạnh dạn thay đổi phong cách thời trang để mang tới sức hút mới cho chương trình truyền hình thực tế.

Góp mặt tại Gương mặt thương hiệu, Phạm Hương mang tới một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ. Khác xa với vẻ yêu kiều của một cô hoa hậu là hình ảnh nữ chiến binh mạnh mẽ, quyền lực. Sự hỗ trợ đắc lực của stylist Trung Nguyễn đã giúp Phạm Hương xây dựng thành công phong cách cá tính khi ngồi trên "ghế nóng". ()

Lan Khuê duyên dáng cùng váy áo họa tiết

lankhue-1-1478-1469592597.jpg

Những mẫu trang phục mới nhất của các nhà thiết kế Việt đều được Lan Khuê và stylist Hensi Lê chọn lựa để sử dụng cho toàn bộ quá trình tham gia cuộc thi.

Giữ vai trò huấn luyện viên của một cuộc thi tìm kiếm gương mặt trẻ, Lan Khuê chọn hình ảnh quyến rũ nhưng không kém phần ấn tượng với nhiều trang phục đến từ các nhà thiết kế trong nước. Đặc biệt, váy áo in họa tiết được Hoa khôi Áo dài thường xuyên lựa chọn và sử dụng cho các buổi ghi hình ().

Duy Khánh

Loading...