Cô Kim siêu vòng 3 bạo chi 15 tỉ đồng để chụp hình tự sướng

Dân trí “Nữ hoàng tự sướng” Kim Kardashian vừa gây xôn xao dư luận khi chi tới 700.000 đô la Mỹ (hơn 15 tỉ đồng) chỉ để chụp hình tự sướng tại ngày hội thời trang Hamptons. Kim mặc váy phô bày hết nội y Choáng với vòng eo “con kiến” của Kim Kardashian Hai em gái cô Kim đua nhau “hở bạo” trước ống kính

07:07 - 20/07/2016
cokimsieuvong3baochi15tidongdechuphinhtu
Cô Kim “siêu vòng 3” sẵn sàng mạnh tay chi tiền cho chuyện chụp hình tự sướng

Cuối tuần qua, bà xã của Kanye West đã tự tin khoe dáng tại bữa tiệc thời trang Hamptons, New York cùng với rất nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng để có cơ hội xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Kim Kardashian đã phải “cắn răng” móc hầu bao chi ra tới 700.000 đô la Mỹ (hơn 15 tỉ đồng).

cokimsieuvong3baochi15tidongdechuphinhtu
Bà xã Kanye West đã đánh đổi khá nhiều cho một giờ đồng hồ chụp hình tự sướng
cokimsieuvong3baochi15tidongdechuphinhtu
Kim Kardashian hào hứng chụp ảnh cùng các khách mời

Nguồn tin của tờ Page Six tiết lộ, ban tổ chức đã nhận được một khoản “bồi dưỡng” không hề nhỏ từ một ngôi sao nổi tiếng giấu tên, người từng cho ra mắt hẳn một cuốn sách ảnh tự sướng, để đổi lấy sự xuất hiện của người này trong sự kiện. Dù đại diện của Kim Kardashian từ chối xác nhận nhưng các fan hâm mộ vẫn có thể dễ dàng nhớ ra rằng bà xã Kanye West đã từng xuất bản cho riêng mình một cuốn sách ảnh tự sướng.

cokimsieuvong3baochi15tidongdechuphinhtu
Cô Kim siêu vòng 3 từng cho xuất bản sách ảnh tự sướng của chính mình

Hôm thứ bảy vừa rồi, Kim Kardashian đã trở thành tâm điểm của dư luận chỉ trong vòng hơn một giờ đồng hồ xuất hiện tại sự kiện Revolve, Hamptons, New York. Ngoài việc khoe ra vẻ đẹp sexy khó cưỡng với bộ trang phục co giãn, cô Kim còn khiến mọi người phải chú ý đặc biệt khi mang theo hẳn một “binh đoàn” vũ trang đầy đủ với 25 vệ sĩ bảo vệ.

cokimsieuvong3baochi15tidongdechuphinhtu
Cô Kim luôn biết cách khiến bản thân trở nên đặc biệt

Dung Nhi

Theo MR

Tag :, ,
Loading...