“Chiến binh” Team Phạm Hương nhẹ nhàng và quyến rũ

(CLO) 2 bộ hình mới nhất của Ngọc Loan The Face do nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chụp. Bộ thứ nhất là Ngọc Loan với hình ảnh nhẹ nhàng, quyến rũ và đầy nữ tính giống như tính cách đời thường. Bộ thứ hai là những shoot hình nóng bỏng và gợi cảm của một thiếu nữ trưởng thành.

11:08 - 17/08/2016

NL21

Ngọc Loan dần ý thức hơn trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân mình để được công nhận và đánh giá là một người mẫu chuyên nghiệp. Đồng thời Ngọc Loan cũng đang nỗ lực hướng tới hình ảnh của một người mẫu thương hiệu, xứng đáng trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, đúng như những gì mà Huấn luyện viên của cô – Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương kỳ vọng và tin tưởng.

Ngay từ khi The Face Vietnam mới bắt đầu lên sóng, Hoa hậu Phạm Hương đã nhận xét về Ngọc Loan: “Là một trong hai thí sinh của team có ưu thế rõ rệt về ngoại hình. Sự tươi tắn, khuôn mặt khả ái, nụ cười xinh đẹp của Ngọc Loan rất dễ thu hút và chú ý từ các nhãn hàng. Đó cũng là điểm chung mà một người đẹp sẽ thành công trong công việc quảng cáo sau này”.

Một số hình ảnh của Ngọc Loan The Face do nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chụp:

NL1

NL7

NL13

NL17

NL24

NL32

H.N

Nguồn: congluan.vn

Loading...