Áo 2 dây bản to chiếm sóng mạng xã hội Hàn Quốc thời gian gần đây

Áo 2 dây đăng ten đang là mẫu áo được các tín đồ thời trang châu Á thi nhau diện dạo gần đây. Mẫu áo này không chỉ xinh xắn, thoáng mát mà còn rất dễ mặc.

09:05 - 31/05/2018

Mùa hè đến cũng là lúc những mẫu áo mỏng nhẹ, thoáng mát lên ngôi. Từ áo đục lỗ, áo linen, áo voan, áo crotop xếp chun… đều được các tín đồ làm đẹp tăm tia và thi nhau sắm sửa.

44-1446.jpg

Thế nhưng bên cạnh đó có 1 mẫu áo, dù không phải thiết kế hàng hiệu, nhưng đảm bảo bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thời gian này, đó là áo 2 dây đăng ten. 

45-1446.jpg

Tưởng như chỉ là mẫu áo được mặc vào ngày xưa nhưng áo hai dây đăng ten chính là người bạn tri kỷ không thể thiếu của các nàng trong năm 2018 này.

46-1446.jpg

Áo có thiết kế đơn giản với phần 2 dây to bản, làm bằng chất liệu vải đăng ten đục lỗ. Chính vì vậy mẫu áo này vừa thoáng mát lại vô cùng xinh xắn rất hợp để diện vào mùa hè.

47-1447.jpg

Chỉ cần chăm chỉ lướt Instagram dạo gần đây thì kiểu gì bạn cũng sẽ thấy rất nhiều cô nàng đang thi nhau diện mẫu áo này. Khắp các tín đồ thời trang châu Á từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… đều đang cũng bị mẫu áo đơn giản này "mê hoặc".

49-1447.jpg

Không chỉ xinh xắn thoáng mát, áo 2 dây đăng ten còn rất dễ diện. Nếu là 1 cô nàng thiên về nét hiện đại, cá tính thì bạn có thể mix mẫu áo này với quần jeans, hoặc chân váy, đi giày sneakers hoặc giày cao gót đều cực đẹp.

48-1447.jpg

Còn nếu thiên về nét nhẹ nhàng nữ tính thì bạn có thể kết hợp cùng vải như họa tiết, bất đối xứng… Ngoài ra, một số cô nàng ngại mặc áo 2 dây không phù hợp với môi trường công sở thì bạn có thể mix mẫu áo này với áo phông vừa trẻ trung lại ấn tượng.

50-1447.jpg Nguồn - phunutoday
Loading...