Bộ Y tế vào cuộc vụ cô gái hôn mê sau gọt cằm

Sở Y tế TP HCM đã báo cáo khẩn cho Bộ Y tế vụ cô gái hôn mê sau phẫu thuật làm đẹp gọt cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas (quận 10- TP HCM).

03:09 - 24/09/2017
 • Sau phẫu thuật gọt cằm làm đẹp, cô gái hôn mê sâu
 • Vụ cô gái trẻ tử vong sau nâng ngực: Bộ Y tế vào cuộc
 • Làm rõ thông tin cô gái trẻ mang thai tử vong sau nâng ngực
 • emcas-1505963963192.jpg

  Sau phẫu thuật gọt cằm làm đẹp, cô gái hôn mê sâu

 • cv-1502256059029.jpg

  Vụ cô gái trẻ tử vong sau nâng ngực: Bộ Y tế vào cuộc

 • emcas-1505963963192.jpg

  Sau phẫu thuật gọt cằm làm đẹp, cô gái hôn mê sâu

 • Vụ cô gái trẻ tử vong sau nâng ngực: Bộ Y tế vào cuộc

 • Làm rõ thông tin cô gái trẻ mang thai tử vong sau nâng ngực

Liên quan đến việc cô gái hôn mê sau phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Emcas (trụ sở tại quận 10-TP HCM), Sở Y tế TP HCM ngày 24-9 cho biết đã báo cáo khẩn cho Bộ Y tế, đồng thời thanh tra y tế cũng đã đến cơ sở này niêm phong bệnh án, yêu cầu bệnh viện báo cáo toàn bộ quá trình tiếp nhận, phẫu thuật cho chị T.T.Đ. để làm rõ nguyên nhân. Trong khi đó, theo nguyện vọng của gia đình, chị D. cũng đã được đưa sang Singapore để tiếp tục điều trị cách đây hai ngày. Khi đi, chị D. tự thở qua ống thông khí quản. Người  phẫu thuật cho cô gái này cũng được xác định là bác sĩ Trần Ngọc Quảng Phi. Theo thông tin ban đầu, bác sĩ Phi có hợp đồng làm việc ngoài giờ tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Emcas... Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Emcas cũng được Bộ Y tế cấp phép hoạt động cách đây được 4 năm.

emcas-2-1506229142968.png

Website quảng cáo của Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas

Trước đó, ngày 17-9, chị D. đến Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas để phẫu thuật gọt xương hàm. Sau phẫu thuật khoảng 20 phút, bệnh nhân xuất hiện chảy máu trong khoang miệng, được xử lý cấp cứu cầm máu nhưng sau đó tiến triển nặng thêm, đột ngột giảm ôxy máu, suy hô hấp, phù nề vùng sàn miệng… nên được chuyển gấp sang Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu cùng ngày trong tình trạng hôn mê và được nơi đây tích cực cứu chữa cho đến khi bệnh nhân được xin chuyển đi nơi khác điều trị theo nguyện vọng.

Nguyễn Thạnh
Loading...