Cô gái đẹp và giỏi nhưng hiếm đấng mày râu nào muốn hẹn hò

Một cô gái Australia đã phải ăn mặc kín đáo, thậm chí dìm hàng mình, thay đổi tên để thu hút nam giới, do có quá nhiều ưu điểm.

10:09 - 22/09/2018

Peta Serras, 30 tuổi, ở Melbourne (Australia) là một huấn luyện viên thể dục theo phương pháp Pilates, một nhà văn và người mẫu từng đoạt nhiều giải thưởng. Ngoài ra cô còn điều hành trang web của riêng mình. Nhưng chỉ có một lĩnh vực mà cô không thành công, đó là đàn ông không muốn hẹn hò với cô.

photo-0-15375768923071908732779.jpg
Serras xinh đẹp và tài năng. Ảnh: She Said.

Chia sẻ với tờ She Said, Serras cho biết cô đã được khuyên phải hạ thấp mình xuống, đưa thêm các hình ảnh bảo thủ vào hồ sơ hẹn hò, thậm chí ăn mặc dìm hàng để thu hút nam giới - tất cả vì cô quá hấp dẫn, thành công và tham vọng.

"Tôi từng đọc một bài báo về bộ não của đàn ông cho thấy họ chỉ muốn hẹn hò với những phụ nữ khiến tự tin về bản thân và tăng cái tôi của họ. Việc hẹn hò với phụ nữ thành công có thể khiến nam giới bất an", cô nói.

photo-1-1537576892310687336758.jpg
Cô có thân hình quyến rũ. Ảnh: She said.

Điều khiến Sarras buồn là nam giới nói rằng cô "quá đáng gờm" do các thành tựu nghề nghiệp. Một số người khác còn khuyên cô nên thay đổi tên trên tiểu sử hẹn hò. Nhưng khi thay đổi, cô phát hiện đã thu hút những người đàn ông không tương thích với mình.

"Đây thực sự không phải vấn đề do tôi - đó là do họ. Nếu một người đàn ông mất hứng trước tham vọng của tôi thì rõ ràng không hợp với tôi", cô nhận ra sau khi đã làm nhiều cách thu hút phái mày râu.

Theo VnExpress

Loading...