Thăng cấp bậc hàm Đại tá cho 9 sỹ quan Công an

Ngày 14/2, Công an Tây Ninh tổ chức lễ trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thăng cấp bậc Đại tá Công an nhân dân cho 7 cán bộ là Trưởng công an các đơn vị nghiệp vụ và 2 Trưởng công an huyện.

06:02 - 14/02/2015

Đại tá Nguyễn Tri Phương- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị, Công an huyện, thành phố đã đến dự.

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Tri Phương đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá cho 7 đồng chí là Trưởng Công an các đơn vị nghiệp vụ và 2 đồng chí Trưởng Công an các huyện.

congantayninh-3401d.jpg
Đại tá Nguyễn Tri Phương- Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho 9 đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Tri Phương đã chúc mừng và biểu dương các đồng chí được thăng cấp bậc hàm Đại tá trong những năm qua đã hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng. Đại tá Nguyễn Tri Phương cũng đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu, nổ lực, phát huy vai trò của người lãnh đạo, chỉ huy, góp phần cùng Công an Tây Ninh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Quốc Anh

Nguồn: Dân trí

Loading...