Xuất hiện e-mail trao đổi của quản lý Hà Hồ với đơn vị thuê biểu diễn với nhiều thông tin bất ngờ

Trong lúc thông tin Hà Hồ hết thời tràn lan trên các trang tin và mạng xã hội, dẫn tới việc tranh cãi và bày tỏ ý kiến từ nhiều phía, thì bất ngờ hơn, một e-mail trao đổi giữa đơn vị thuê biểu diễn và người quản lý của Hà Hồ đã xuất hiện với thông tin vô cùng nhạy cảm.

06:06 - 20/06/2018

Sự việc đang ngày càng bị đẩy lên cao trào khi mới đây xuất hiện bài viết trên mạng xã hội của NTK Lý Quý Khánh - một "đàn em" thân thiết của Hà Hồ lên tiếng thanh minh cho "Nữ hoàng giải trí" đồng thời tiết lộ cát sê khủng của nữ ca sĩ lên tới hơn nửa tỷ đồng, kèm theo bên dưới là rất nhiều ý kiến xác nhận cũng như ủng hộ. Điển hình là ý kiến của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, một tác giả gắn liền với cái tên Hà Hồ cũng bày tỏ rằng anh phải đặt lịch cô trước hàng tháng trời mà cũng không nhận được cái gật đầu của Hà Hồ vì lịch cô đã kín bưng.

kul_news_ho-ngoc-ha-rot-gia-dien-sau-son-tung-va-nhan-cat-xe-thap-hon-ca-huong-tram-3.jpg

Trong khi thông tin đang hỗn loạn thì trên mạng lại bất ngờ xuất hiện một email trao đổi giữa đơn vị thuê biểu diễn và người quản lý của Hà Hồ với nội dung như sau:

kul_news_ho-ngoc-ha-rot-gia-dien-sau-son-tung-va-nhan-cat-xe-thap-hon-ca-huong-tram-1.jpg

Theo đó, khi nhận show cùng đàn em là Sơn Tùng và Hương Tràm, mức thù lao mà mỹ nhân họ Hồ thấp hơn hẳn. Hiện nay, phía Hồ Ngọc Hà vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào về thông tin này.

kul_news_ho-ngoc-ha-rot-gia-dien-sau-son-tung-va-nhan-cat-xe-thap-hon-ca-huong-tram-2.jpg

Hiện tại phía Hà Hồ chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về sự việc lần này. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sự việc và đưa thông tin tới độc giả sớm nhất.

Loading...