Vĩnh Thuyên Kim rời công ty gắn bó 10 năm vì bức xúc cách làm việc

04:06 - 08/06/2018

Vĩnh Thuyên Kim được nhiều bạn trẻ biết đến qua các ca khúc Teen vọng cổ, Hào hoa, Tình hờ... Người góp công lớn đưa cô nổi tiếng phải nhắc đến ông bầu Vĩnh Thuyên. Họ đã gắn bó 10 năm với nhiều thăng trầm trong nghề. Tuy nhiên, thời gian qua có tin đồn nữ ca sĩ và công ty (VT Pro) xảy ra xích mích dẫn đến đổ vỡ mối quan hệ. Nguyên do được cho vì ông bầu Vĩnh Thuyên bận bịu dự án riêng nên quên mất "gà nhà" bao năm nay.

1481595990502-600-1356-1528439915.jpg

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim.

Vĩnh Thuyên Kim xác nhận với iOne việc dừng hợp tác với ông bầu lâu năm là thật. Cô cho biết vì không còn thấy phù hợp trong cách làm việc nên quyết định ra đi.

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Hiện bên công ty cứ nói là bận, tôi thì muốn làm sản phẩm âm nhạc mới. Anh Vĩnh Thuyên đang bận với dự án phim riêng nên nói tôi hãy tự làm sản phẩm của mình. Tôi không thể chấp nhận một câu trả lời thiếu thỏa đáng như vậy".

Vĩnh Thuyên Kim cho biết, sau khi tách khỏi công ty và tự lực có gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn quyết tâm thực hiện. "Dù đã là nghệ sĩ quen thuộc với khán giả nhưng giờ đây tôi giống như người mới bước chân vào nghề. Tôi phải một mình liên lạc với bầu sô và tìm kiếm sự giúp đỡ từ nhiều phía như một ca sĩ mới vào nghề", nữ ca sĩ nói thêm.

Về phía ông bầu Vĩnh Thuyên, anh khẳng định lần chấm dứt hợp tác này không phải do "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt". Anh nói: "Trước khi quyết định ra đi Vĩnh Thuyên Kim có hỏi xin phép tôi, không phải tự ý chấm dứt. Tôi cũng ủng hộ quyết định của cô ấy. Tôi nói nếu em có khả năng tự ra sản phẩm cho mình, cứ thực hiện những gì mình muốn. Sau này nếu có cơ hội hợp tác tôi vẫn sẽ hết lòng hỗ trợ".

Ông bầu Vĩnh Thuyên cho biết thêm, hợp đồng của Vĩnh Thuyên Kim và VT pro chỉ kéo dài 5 năm. Sau đó nữ ca sĩ vẫn tin tưởng công ty dẫn dắt nên mới tiếp tục hợp tác đến nay.

Cả hai cho biết sự việc diễn ra chỉ trong mối quan hệ công việc, giữa công ty và nghệ sĩ. Ngoài đời, Vĩnh Thuyên Kim vẫn giữ mối quan hệ anh em với ông bầu. Hiện cô đã đóng xong vai chính một dự án phim do ông bầu Vĩnh Thuyên làm đạo diễn, sản xuất sắp lên sóng.

mv-re-trai-re-phai-vinh-thuyen-kim-1528439782_500x300.jpg
 
 
MV 'Rẽ trái, rẽ phải' - Vĩnh Thuyên Kim

MV 'Rẽ trái, rẽ phải' - Vĩnh Thuyên Kim

Loading...