Tuấn Hưng: 'Tôi sẽ cố làm đêm diễn khác và trả tiền vé cho khán giả'

Giọng ca sinh năm 1978 cho biết anh đang làm việc với luật sư để làm rõ trách nhiệm của các bên.

05:10 - 10/10/2018

Nhập viện vì suy sụp, kiệt sức do tác động tiêu cực từ việc liveshow Ngựa hoang kỷ niệm 20 năm ca hát của mình bị hủy đột ngột, Tuấn Hưng khiến người hâm mộ lo lắng. Nam ca sĩ nhập viện trong tình trạng mất tiếng, bụng đau quặn từng cơn và kiệt sức hoàn toàn. Sức khỏe của nam ca sĩ đang là vấn đề được công chúng quan tâm.

tuan-hung-len-tieng-khi-bi-che-9226-8170-1539164630.jpg

Sức khỏe của Tuấn Hưng hiện đã ổn định nhưng vẫn cần thêm thời gian nghỉ ngơi.

Liên hệ với Tuấn Hưng, anh chobiết mình vừa ra viện về nhà nhưng sức khỏe chưa thực sự tốt nên cần nghỉ ngơi thêm một vài ngày. 

Dù bị bệnh song Tuấn Hưng vẫn nắm được tình hình trên mạng xã hội. "Tôi có đọc được những bình luận, lời khuyên chân thành, thiện chí từ mọi người trên Facebook. Sau sự cố, tôi thấy mình rất may mắn khi được nhiều người quan tâm, ủng hộ đến thế", giọng ca 7x chia sẻ.

Anh cho biết đang thảo luận với luật sư riêng để làm rõ trách nhiệm của các bên có liên quan. Tuấn Hưng mong muốn sự việc sớm được giải quyết để người hâm mộ yên tâm.

"Khán giả cố gắng đợi tôi thêm một vài ngày nữa, sẽ sớm có thông tin chính xác về sự cố vừa qua thôi! Tôi sẽ cố gắng trả lại tiền vé cho những khán giả đã mua để đi xem đêm liveshow tối 5/10. Ngoài ra, tôi dự định sẽ làm một đêm nhạc thay thế để bù đắp sự thương yêu, tình cảm của fan dành cho mình trong tháng 10", Tuấn Hưng chia sẻ.

hai-tieng-truoc-gio-dien-liveshow-tuan-hung-bi-huy-1538757974_500x300.jpg
 
 
Hai tiếng trước giờ diễn, liveshow Tuấn Hưng bị hủy

Tuấn Hưng liên tục bật khóc khi liveshow cá nhân bị hủy. Video: Tuấn Anh

Trước đó, theo kế hoạch, liveshow Ngựa hoang của ca sĩ Tuấn Hưng sẽ diễn ra vào 20h ngày 5/10. Tuy nhiên 2 tiếng trước khi diễn ra, đêm nhạc phải hủy bỏ sau khi UBND quận Ba Đình có công văn hỏa tốc yêu cầu hủy chương trình vì "lý do đặc biệt". Nguyên nhân được UBND quận Ba Đình đưa ra sau đó là Cung Văn hóa Quần Ngựa - địa điểm diễn ra liveshow Ngựa hoang không đáp ứng đủ các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy. Sự việc đã làm cho tâm trạng của Tuấn Hưng đi xuống. Anh phải nhập viện ngay chiều 6/10.

Sau sự cố, đại diện Thăng Long Show - bà Đậu Thị Ngọc - khẳng định với iOne lỗi thuộc về Cung Văn hóa Quần Ngựa. Bà cho biết ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Cung Văn hóa Quần Ngựa đã gọi điện cho bà để nhận lỗi về địa điểm tổ chức và hứa sẽ chịu toàn bộ kinh phí, tổn thất và sắp xếp một đêm nhạc mới thay thế cho Tuấn Hưng.

Về phía ông Dũng, khi chia sẻ iOne, ông phủ nhận quan điểm sẽ "chịu toàn bộ chi phí, tổn thất" mà bà Ngọc nói trước đó. Ông cho biết để giải quyết triệt để, các bên có liên quan phải cùng thảo luận, bàn bạc để tìm ra hướng đi tốt nhất. Thời gian này, ông đang tìm cách bổ sung, hoàn thiện thiếu sót trong các hạng mục công trình của Cung Văn hóa Quần Ngựa, làm đơn trình lên cơ quan quản lý để ca sĩ Tuấn Hưng có thể thực hiện một đêm diễn mới, phục vụ khán giả.

Thiên Anh

Loading...