Trương Hàn bày tỏ mong muốn lấy Cổ Lực Na Trát làm vợ

Chuyện tình cảm của "Đại Boss" Trương Hàn nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới, nhất là khi anh chia sẻ muốn lấy bạn gái Na Trát làm vợ.

05:09 - 15/09/2015

Nam diễn viên  gần đây nhận được nhiều sự chú ý, nhất là khi anh và nữ diễn viên  công khai chuyện hẹn hò. Hôm qua (24/9), trong buổi tuyên truyền phim "Nếu thanh xuân không giữ lại được", Trương Hàn lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm và thậm chí bày tỏ ý định muốn góp gạo thổi cơm chung với bạn gái của mình. 

truong-han-bay-to-mong-muon-lay-co-luc-n
Trương Hàn trong buổi họp báo "Nếu thanh xuân không giữ lại được" cùng nữ diễn viên Trần Kiều Ân

Đây có thể coi là lần đầu bày tỏ chuyện tình cảm của Trương Hàn kể từ sau khi anh đăng tấm ảnh công khai chuyện hẹn hò với Cổ Lực Na Trát. Trương Hàn nói: "Thực ra tôi biết chuyện công khai là như thế nào. Những việc mà trong thâm tâm tôi đã muốn làm, tôi có thể công khai mọi chuyện một cách thoải mái, và chuyện này chính là điều tôi đã ấp ủ".  Khi được hỏi rằng, liệu có phải Trương Hàn đã nghĩ đến chuyện khi nào sẽ cùng Cổ Lực Na Trát kết hôn hay không, Trương Hàn bỗng trầm ngâm trả lời: "Tôi rất nghiêm túc, tôi cũng đã nghĩ về chuyện kết hôn, nghĩ về chuyện này, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc". Anh còn tuyên bố: "Tôi dự định sẽ cùng Cổ Lực Na Trát kết hôn".

truong-han-bay-to-mong-muon-lay-co-luc-n
Trương Hàn đã nghiêm túc nghĩ về việc muốn cưới Na Trát làm vợ

Ngay lập tức, các trang báo như 163, Sina đều đồng loạt đăng tải thông tin này. Trương Hàn và tình cũ từng tốn nhiều giấy mực của báo giới khi họ dành 5 năm bên nhau, nhưng rồi cả hai "chia đôi con đường". Kể từ đó, fan của Trịnh Sảng và fan của Trương Hàn vẫn "lời qua tiếng lại". Trương Hàn công khai tình cảm với Cổ Lực Na Trát chưa hết nóng hổi, thì hình ảnh tình tứ của Trịnh Sảng với Hồ Ngạn Bân lại được tung lên, khiến các fan cảm thấy không ít tiếc nuối cặp đôi đẹp Trịnh Sảng - Trương Hàn. 

truong-han-bay-to-mong-muon-lay-co-luc-n
Trương Hàn và Trịnh Sảng thuở còn mặn nồng
truong-han-bay-to-mong-muon-lay-co-luc-n
Bức ảnh công khai tình cảm của Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát
truong-han-bay-to-mong-muon-lay-co-luc-n
Trương Hàn hơn Cổ Lực Na Trát 8 tuổi
Nguồn: QQ
Loading...