Trịnh Thăng Bình công khai ủng hộ Sơn Tùng, Dương Khắc Linh khoá Facebook

Người ta nói kẻ thù của kẻ thù là bạn mà, đâu có sai!!!

04:05 - 12/05/2018

Còn nhớ trên ghế nóng mùa giải X-Factor 2016, Dương Khắc Linh đã thực sự khiến mạng xã hội "dậy sóng" khi nhắc đến cái tên Sơn Tùng M-TP. Khi thí sinh chia sẻ từng đoạt giải nhì cuộc thi cover nhạc BigBang, nam giám khảo buột miệng nói vui: "Em đứng nhì thì ai đứng nhất em? Sơn Tùng hả?".

Clip Dương Khắc Linh "đá đểu" Sơn Tùng trên ghế nóng X-Factor 2016

Tiếp đó, những ngày qua cộng đồng mạng sôi sục trước nghi án nhạc sĩ Dương Khắc Linh và thí sinh trong đội của mình là Jaykii đạo nhạc ca khúc Đã biết sẽ có ngày hôm qua của Trịnh Thăng Bình. Giọng ca Lời chưa nói nhanh chóng nhận ra ca khúc Đừng như thói quen trong tiết mục trình diễn của Jaykii và Sara Ngọc Duyên có hai câu điệp khúc quá giống giai điệu bài hát mình từng sáng tác 8 năm trước.

kul_news_screen-shot-2018-05-12-at-10.50.21-am.pngTrịnh Thăng Bình nhận ra sự giống nhau giữa ca khúc của mình 8 năm trước và sáng tác của Dương Khắc Linh trong cuộc thi mà cả 2 làm BGK

Thậm chí nam ca sĩ còn hát lại một đoạn bài hát của mình để đối chứng so sánh. Tuy nhiên nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên và khẳng định sáng tác của anh không đạo nhạc. Anh còn cho rằng: "Thật ra vòng hòa âm của những ca khúc ballad đều khá giống nhau, chỉ cần đổi lời, đổi người hát, hát theo cách khác là thành ca khúc mới". Câu nói này đã khiến Dương Khắc Linh nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, khi siêu phẩm của Sơn Tùng MTP được tung ra thì Trịnh Thăng Bình không ngần ngại share lên trang cá nhân và chia sẻ sự hứng thú đối với MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng. Không ít ý kiến cho rằng một lần nữa Bìn Bìn lại tinh tế bắt tay với kẻ thù của kẻ thù để "tát thẳng" vào mặt Dương Khắc Linh cú đau nhớ đời.

kul_news_son-tung-thong-bao-tung-sieu-pham-mac-hoa-minzy-da-khan-thiet-cau-mong-ra-mv-cham-thoi-de-chua-hoa-duong-song7.jpgkul_news_trinh-thang-binh-cong-khai-ung-ho-son-tung-duong-khac-linh-khoa-facebook.jpgĐây được xem như khoảnh khắc Trịnh Thăng Bình bắt tay với ông chủ của thương hiệu bầu trời đối đầu trực tiếp với Dương Khắc Linh.

Trong khi, Sơn Tùng MTP cùng Trịnh Thăng Bình hợp tác đứng cùng chiến tuyến thì nhạc sĩ Dương Khắc Linh lặng lẽ khóa Facebook khiến cả hai fandom Sky và Poker thêm một lần vui như mở hội.

HOT HOT: Vui chưa được bao lâu 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng lại bị tố đạo Winner

Loading...