Triệu Lệ Dĩnh bị fan réo tên khi Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy công khai tình cảm

Netizen lôi chuyện xưa cũ của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu ra để bình luận và so sánh giữa hai cặp đôi.

04:08 - 26/08/2015
Cách đây ít giờ, Phong Hành Studio tung loạt ảnh của "Dương Quá" và "Tiểu Long Nữ" . Ngay sau đó, đại diện của hai bên cũng đã chính thức thừa nhận cặp đôi này đang yêu nhau. Netizen Trung Quốc thì "dậy sóng" khi chia làm đôi ngả, một bên thì ủng hộ cặp đôi mới của làng giải trí, một bên thì "than trời" vì họ cứ tưởng Trần Hiểu và là một cặp từ lâu. Vậy là cái tên "Triệu Lệ Dĩnh" được dịp "réo lên", trở thành đề tài hot của Weibo thời điểm hiện tại.
img_201508261515100285.jpg
Chuyện tình cảm của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy...
img_20150826152011265.jpg
...lại bị fan lôi kéo cả Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc
Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu từng hợp tác với nhau trong dự án điện ảnh "Lục Trinh Truyền Kỳ". Sự kết hợp ăn ý của hai người khiến cho nhiều khán giả mong muốn họ sẽ trở thành cặp đôi "phim giả tình thật". Trần Hiểu cũng từng thẳng thắn thừa nhận luôn mong được thành đôi với Triệu Lệ Dĩnh, rằng mình "không thể kháng cự vẻ hấp dẫn của cô ấy", thường xuyên dành tặng Triệu Lệ Dĩnh những lời có cánh. Điều này từng khiến fan khắp nơi phấn khởi mừng thầm và hy vọng họ sẽ là cặp đôi mới của Cbiz. Tuy nhiên, khi trang Sina đưa tin về chuyện hẹn hò của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy, họ cũng đã thêm một chi tiết nhỏ rằng 2 người đã từng cãi nhau to, khiến cho tình cảm rạn nứt. Netizen vì thế mà liên tục gọi tên Triệu Lệ Dĩnh nhân sự kiện nóng hổi này.
img_201508261518048254.jpg
Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu hợp tác với nhau trong phim "Lục Trinh Truyền Kỳ"
img_201508261515137044.jpg
Hai người diễn xuất rất ăn ý, Trần Hiểu luôn dành lời khen ngợi có cánh cho Triệu Lệ Dĩnh, nhiều fan từ lâu đã mặc định hai người là một đôi
Trên các trang Sina, QQ, 163, các netizen Trung Quốc bình luận như sau:1. Không hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh không hẹn hò gì đâu nhé! Đừng có nhắc tới Triệu Lệ Dĩnh nữa.2. Trần Nghiên Hy cơ bản là một người dễ thương, Trần Hiểu cũng rất mực thẳng thắn. Cuộc sống thực không phải như phim. Chuyện của họ thì để họ quyết định, chỉ cần họ vui vẻ là được mà.3. Đừng có nhắc tới Triệu Lệ Dĩnh nữa, đừng gây ồn ào nữa. Người khác công khai chuyện tình cảm thì liên quan gì đến Triệu Lệ Dĩnh chứ.4. Thực ra tôi luôn nghĩ rằng, Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh làm sao có thể hẹn hò được cơ chứ.5. Trần Hiểu với Triệu Lệ Dĩnh vốn chẳng có quan hệ, hà cớ gì phải cãi nhau! Người qua đường như tôi đây thấy chẳng việc gì phải đi anti Trần Hiểu cả.6. Chúc phúc nha! So với Triệu Lệ Dĩnh thì tôi vẫn thích "Tiểu Long Nữ" hơn!7. Ban đầu tôi thích cặp đôi Lệ Dĩnh - Trần Hiểu lắm, nhưng càng ngày càng thấy giả tạo kiểu gì ý. Hình như bên nữ thì chẳng bao giờ hồi đáp, còn bên nam thì lại hay lên tiếng. Là một người qua đường, tôi càng ngày càng thích Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng hình như fan của Trần Hiểu không thích Triệu Lệ Dĩnh lắm thì phải?8. Lần trước tại lễ trao giải Hoa Đỉnh, Trần Nghiên Hy lúc nhận giải đã gửi lời cảm ơn tới Trần Hiểu, thảo nào lúc ấy cảm thấy có chút gì đó khó hiểu.9. Đừng để Tiểu Cốt nằm không thôi cũng trúng đạn!10. Thôi đi, fan của Trần Hiểu đừng lôi Triệu Lệ Dĩnh vào được không? Bao năm rồi chửi mắng người ta vẫn chưa đủ hả?
img_20150826151519845.jpg
Câu chuyện về cặp đôi mới của làng giải trí vẫn bị netizen tiếp tục mổ xẻ
Nguồn: Weibo
Loading...