Trần Tuệ Lâm không tiếp tục thụ tinh nhân tạo

Sau khi mất đi song thai, nữ ca sĩ đang dần lấy lại tinh thần và quyết định sẽ không nhờ đến phương pháp y học để mang thai lần nữa. > Trần Tuệ Lâm sảy thai cặp song sinh/ Tuệ Lâm háo hức chờ cặp song sinh ra đời

07:12 - 24/12/2015

Theo Tom, hôm 14/3, Trần Tuệ Lâm (Kelly Chen) cho biết, sau này, cô sẽ để cuộc đời mình diễn biến một cách tự nhiên, không sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo để mang thai lần nữa.

tran_tue_lam-1345751906_480x0.jpg

Diva Hong Kong Trần Tuệ Lâm. Ảnh: msn.

Cả diva Hong Kong và người chồng Lưu Kiến Hào (Alex Lau) đều đã dần lấy lại bình tĩnh sau cú sốc này. Trần Tuệ Lâm hiện tĩnh dưỡng ở nhà. Thông qua báo chí, cô muốn trấn an người hâm mộ: “Tâm trạng tôi đang bình thường trở lại. Các bạn đừng lo lắng quá. Tôi sẽ nghỉ ngơi thật tốt. Cảm ơn các bạn”.

Theo Oriental Daily, chồng và con trai Trần Tuệ Lâm là nguồn động viên to lớn của cô. Người chồng Lưu Kiến Hào suốt một tuần nay ở nhà chăm sóc vợ. Nữ ca sĩ đang dần thoát ra khỏi quãng thời gian đen tối nhất trong đời, lấy lại sức mạnh để đối diện với cuộc sống sau khi mất đi hai con gái.

tran_tue_lam-1345751906_480x0.jpg

Người chồng Lưu Kiến Hào là nguồn động viên lớn của Trần Tuệ Lâm trong lúc này. Ảnh: chinadaily.

Trong những ngày qua, Trần Tuệ Lâm cũng liên tục nhận được những tin nhắn chia buồn và khích lệ của bạn bè. Một người bạn nhắn tin cho cô qua mạng hôm 13/3: “Thật đau lòng. Tôi không chỉ cầu chúc cho Tuệ Lâm chóng bình phục mà còn cầu nguyện cho hai em bé đã mất”.

Mặc dù cơ thể còn đau đớn sau khi sẩy thai, Trần Tuệ Lâm vẫn chú ý đến tin tức về thảm họa động đất ở Nhật Bản những ngày qua. “Tôi mong sự việc này nhanh chóng trở thành quá khứ và các nạn nhân đều được an toàn”, cô nói.

Hòa Ca

Loading...