Top 10 HHHV Việt Nam đăng hình cầu thủ Văn Đức lên Facebook mình vì IQ đi du lịch

Mới đây, cô nàng Ngọc Nữ sau khi khẳng định chỉ là bạn thân với Văn Đức đã đăng nhầm một tấm ảnh của cầu thủ này lên trang cá nhân rồi ngay lập tức xóa đi.

11:06 - 07/06/2018

Cuộc sống riêng tư của các chàng trai vàng đội tuyển U23 Việt Nam luôn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Sau những chuyện tình ồn ào của Xuân Trường hay Bùi Tiến Dũng, mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp "tá hỏa" với chuyện tình yêu lấp lửng của anh chàng Văn Đức cùng top 10 HHHV Việt Nam - Ngọc Nữ.

Ngọc Nữ thì dù từng vừa livestream vừa gọi điện cho Văn Đức cực tình cảm nhưng vẫn hết mực phủ nhận chuyện hẹn hò. Văn Đức thì khẳng định cả hai chỉ là bạn cùng quê và có chung niềm đam mê là bóng đá.

kul_news_top-10-hhhv-viet-nam-dang-hinh-cau-thu-van-duc-len-facebook-minh-vi-iq-di-du-lich-4.jpg

Vậy mà mới đây, cả hai vừa bị "bóc phốt" khi Ngọc Nữ để lộ chuyện mình dùng chung tài khoản Facebook với Văn Đức. Trên trang cá nhân, Văn Đức đăng một tấm ảnh của mình với caption: "Xin chào, tớ là Đức cute 17 tuổi".

kul_news_top-10-hhhv-viet-nam-dang-hinh-cau-thu-van-duc-len-facebook-minh-vi-iq-di-du-lich-3.jpg

Sẽ chẳng có gì để nói nếu trước đó Ngọc Nữ không đăng một tấm ảnh tương tự, với caption tương tự, trên trang cá nhân của mình rồi nhanh chóng... xóa đi. Ngay khi nhận ra sai lầm, cô nàng đã lập tức đăng thêm một status đầy ẩn ý: "Hay lắm Nữ ạ, thỉnh thoảng lại cho IQ đi du lịch".

kul_news_top-10-hhhv-viet-nam-dang-hinh-cau-thu-van-duc-len-facebook-minh-vi-iq-di-du-lich-1.jpg kul_news_top-10-hhhv-viet-nam-dang-hinh-cau-thu-van-duc-len-facebook-minh-vi-iq-di-du-lich-2.jpg

Có vẻ như lần trót dại để lộ này đã vô tình "bóc phốt" chuyện tình cảm của cặp đôi. Tất nhiên, dù có xóa đi nhanh đến đâu cũng không nhanh bằng tốc độ thu thập "chứng cứ" của cộng đồng mạng.

Loading...