Tiểu thư Hà Nội bị loại tại The Face chỉ vì giày cưng giá 25 triệu đồng

Lê Ngọc Phương Uyên thành viên của “Hội con nhà giàu Việt” đình đám bị loại tại vòng casting The Face Hà Nội sau cả ngày nỗ lực mà nguyên nhân chính xuất phát từ đôi giày hiệu Louboutin có giá 25 triệu đồng.

04:06 - 06/06/2018

Từng “gây sốc” khi tiết lộ, tủ đồ của mình có tổng trị giá vài trăm nghìn đô và vẫn “đầy” thêm mỗi ngày, đã du lịch đến 15 quốc gia và ở mỗi nơi đều chọn những khách sạn, nhà hàng top 1, từng học cấp ba tại 1 trong 10 trường có học phí đắt nhất nước Mỹ và học đại học tại trường top 3 về lĩnh vực marketing tại Mỹ... là cách mà Lê Ngọc Phương Uyên nói về cuộc sống giàu có của mình.

kul_news_tieu-thu-ha-noi-bi-loai-tai-the-face-chi-vi-giay-cung-gia-25-trieu-dong.jpgkul_news_tieu-thu-ha-noi-bi-loai-tai-the-face-chi-vi-giay-cung-gia-25-trieu-dong1.jpgPhương Uyên xuất hiện trong "Hội con nhà giàu Việt Nam" với cuộc sống xa hoa ngút trời của một tiểu thư Hà Thành.

Mới đây, tiểu thư Hà thành về nước tham gia "The Face" với mục đích dạo chơi. Mặc dù vậy vẫn chuẩn bị kỹ càng và casting nghiêm túc Phương Uyên xuất hiện rất đầu tư về diện mạo khi diện váy xẻ ngực gợi cảm, xách túi hàng hiệu cùng đôi giày hiệu Louboutin có giá 25 triệu đồng.

kul_news_tieu-thu-ha-noi-bi-loai-tai-the-face-chi-vi-giay-cung-gia-25-trieu-dong2.jpgPhương Uyên gây bất ngờ khi xuất hiện trong dàn thí sinh tham gia The Face 2018.

Thế nhưng, Phương Uyên vẫn bị loại vì đôi giày hiệu mà mình “cưng” nhất, “Mình đi đôi giày 16cm từ 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Chị Thanh Hằng và Minh Hằng ngắm đôi giày rồi nói “Cao quá trời”. Chị Hoàng Yến chuyên về cat-walk, thấy mình đi chưa tốt nên loại luôn, còn anh Nam Trung thì gọi với: “Uyên ơi quay lại đi em”. Mình nghĩ, hai chị Hằng có ấn tượng tốt với mình nhưng do phần thi chưa tốt nên loại để công bằng với các bạn. Mình ra về, hai chị cũng tiếc lắm” - Uyên chia sẻ

kul_news_tieu-thu-ha-noi-bi-loai-tai-the-face-chi-vi-giay-cung-gia-25-trieu-dong3.jpgĐôi giày 25 triệu được cho là nguyên nhân khiến Phương Uyên bị loại, nên cô chia sẻ thêm “Nói gì thì nói, mình rất muốn được chia sẻ với các bạn kinh nghiệm này, đó là nên chuẩn bị 2, 3 đôi giày dễ thở bởi casting là cả một ngày dài. Đôi giày đẹp nhất chính là đôi giày khiến bạn tự tin nhất”.

Casting The Face Hà Nội: Thanh Hằng tức giận mắng và loại thí sinh vì thái độ sống 'quá kém'

Loading...