Thuý Vi và hành trình từ mình hạc xương mai đến xồ xề như bà thím

Hành trình quay về với thân hình năm xưa của Thuý Vi chắc sẽ gian nan lắm.

03:05 - 17/05/2018

Mới đây, bạn gái cũ Phan Thành lại rơi vào tình huống dở khóc, dở cười khi sau khi ảnh đẹp lung linh trên mạng bị người lạ không quen qua đường "bóc phốt". Rằng nàng chỉ là "sống ảo", còn hình ảnh đời thật khiến bao người bật ngửa.

kul_news_thuy-vi-va-hanh-trinh-tu-hac-xuong-mai-den-than-hinh-xo-xe-nhu-ba-thim.jpgHình ảnh tự đăng của Thúy Vi được mọi người đua nhau khen ngợi "sexy", "Tây quá", "Quyến rũ ghê".kul_news_thuy-vi-va-hanh-trinh-tu-hac-xuong-mai-den-than-hinh-xo-xe-nhu-ba-thim1.jpgNhưng mát lòng mát dạ chưa được bao lâu thì cô nàng có lẽ đã té ngửa ở một góc chụp khác, Thuý Vi lộ thân hình xồ xề, ngấn mỡ.

Hot girl gốc Cà Mau Thúy Vi - người từng vướng lùm xùm chuyện tình tay ba giữa Midu và thiếu gia Phan Thành từng sở hữu vóc dáng khá nhỏ nhắn. Thúy Vi còn từng được nhiều người khen ngợi bởi gương mặt sắc nét, hình thể mảnh mai cùng gu ăn vận hợp mốt. Vậy mà...

kul_news_thuy-vi-va-hanh-trinh-tu-hac-xuong-mai-den-than-hinh-xo-xe-nhu-ba-thim2.jpgTừng sở hữu thân hình “cò hương”...

kul_news_thuy-vi-va-hanh-trinh-tu-hac-xuong-mai-den-than-hinh-xo-xe-nhu-ba-thim3.jpg

kul_news_thuy-vi-va-hanh-trinh-tu-hac-xuong-mai-den-than-hinh-xo-xe-nhu-ba-thim4.jpg... Cùng vòng 1 'khủng' và đường cong gợi cảm .kul_news_thuy-vi-va-hanh-trinh-tu-hac-xuong-mai-den-than-hinh-xo-xe-nhu-ba-thim6.jpgNhưng trong thời gian ngắn Thúy Vi không ngần ngại lên hẳn 10 kg và chia sẻ rất yêu thích thân hình mũm mĩm của mình. kul_news_thuy-vi-va-hanh-trinh-tu-hac-xuong-mai-den-than-hinh-xo-xe-nhu-ba-thim7.jpgNhưng có vẻ tăng cân đã quá tầm kiểm soát của cô, khi vòng eo của hot girl Cà Mau không còn thon thả.kul_news_thuy-vi-va-hanh-trinh-tu-hac-xuong-mai-den-than-hinh-xo-xe-nhu-ba-thim8.jpgTăng cân thì dễ mà giảm cân lại khó vô cùng.kul_news_thuy-vi-va-hanh-trinh-tu-hac-xuong-mai-den-than-hinh-xo-xe-nhu-ba-thim5.jpgThúy Vi vất vả đeo nịt bụng trong một đoạn clip sau khi vòng 2 tăng quá đà.kul_news_my-nhan-viet-nguoi-len-huong-ke-xuong-sac-chi-vi-can-nang7.jpgNgoại hình mũm mĩm khiến Thúy Vi trông già hơn so với thời còn “mình hạc xương mai”. Liệu Thuý Vi sau khi bị "bóc phốt" sẽ nỗ lực giảm cân hay nàng sẽ buông xuôi để thân hình "lạc trôi" tới đâu thì tới?

Sửng sốt khi thấy Justin Bieber xuất hiện vì đã cắt tóc gọn gàng đẹp trai

Loading...