Thu Minh: Tôi dùng quyền lực giúp học trò đăng quang The Voice

11:06 - 05/06/2017

Chung kết The Voice 2017 diễn ra tối 4/6 với ngôi quán quân thuộc về Ali Hoàng Dương ở đội Thu Minh. Sau chung kết, thầy trò huấn luyện viên có buổi gặp gỡ ngắn với truyền thông. Mồ hôi tuôn ướt trán, Thu Minh trông khá mệt nhưng luôn đứng sát bên học trò để động viên, đỡ lời anh trước nhiều câu hỏi.

thu-minh-9247-1496627694.jpg

Thu Minh cho biết cô đã dùng quyền lực, tiền bạc và tâm huyết để đầu tư cho Ali Hoàng Dương.

Đội chiến thắng nhận được quan tâm của truyền thông vì họ có tiết mục được dàn dựng hoành tráng hơn các đội còn lại. Huấn luyện viên Thu Minh giải thích cô chịu trách nhiệm về tiết mục của học trò. "Tôi đã dùng quyền lực, từ tài chính, mối quan hệ, đến công sức đầu tư các phần thi. Ali là thí sinh cuối cùng của đội tôi. Tôi muốn lần xuất hiện tại sân khấu này, em phải tỏa sáng nhất", ca sĩ nói.

Huấn luyện viên phản bác thông tin Ali Hoàng Dương được nhà tổ chức dọn đường để đến ngôi quán quân. Thu Minh đánh giá các tiết mục trong đêm chung kết đều xuất sắc, dàn huấn luyện viên năm nay cũng tâm huyết và "chịu chơi", vì vậy hai thầy trò không dễ dàng để có được chiến thắng. Ali Hoàng Dương cho rằng: "Các tiết mục đều được đầu tư ngang nhau về độ hoành tráng. Vì vậy, thật không công bằng nếu nói tôi được ưu ái".

Thu Minh cũng gặp nhiều áp lực khi bị cho là thiên vị Ali Hoàng Dương trong suốt cuộc thi. Ca sĩ chia sẻ là người làm nghề 25 năm, cô tự tin đủ kinh nghiệm để nhìn ra những nhân tố tiềm năng. Cô nhận xét: "Em ấy có ngoại hình, vũ đạo, hát tốt - những điều kiện sống còn của một ca sĩ giải trí. Học trò của Thu Minh phải có phần nhìn được yêu thích và phần nghe được tôn trọng".

Thu Minh chia sẻ thêm cô luôn lo lắng vì Ali Hoàng Dương còn quá trẻ. Vì vậy, cô muốn tiếp tục đứng cạnh tiếp sức đến khi nào học trò không cần đến mình nữa.

Photo-22-04-44-1496589579-1200-5771-7016

Thu Minh song ca cùng học trò trong đêm chung kết.

Vấn đề tình cảm của quán quân và huấn luyện viên Noo Phước Thịnh cũng được đem nhắc đến. Ali Hoàng Dương thẳng thắn: "Trong đầu tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện có tình ý gì với anh Noo. Tôi ngạc nhiên, không hiểu lời đồn ở đâu ra".

Chàng trai 20 tuổi cho biết anh nhận được sự đồng cảm của đàn anh trước tin đồn tình cảm. Cả hai giữ mối quan hệ bình thường, không ái ngại hay khó chịu khi chạm mặt nhau.

Ali Hoàng Dương dự định thực hiện ngay MV để đáp lại tình cảm của khán giả ủng hộ anh trong cuộc thi.

Ali Hoàng Dương năm nay 20 tuổi, đến từ Bình Thuận. Anh gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc Gương thần. Trước khi tham gia Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương từng thử sức tại chương trình này vào năm 2015 nhưng không thành công. Suốt thời gian sau đó, chàng trai đã nỗ lực học nhảy, tập gym cũng như trau dồi chuyên môn. Anh cũng đi hát tại các quán cafe, phòng trà để cọ xát.

Loading...