Thị Đế TVB nhiều lần qua mắt vợ để ngoại tình, nay bà xã gửi con cho ông ...

Trần Tự Dao đã quyết tâm ly hôn với "Thị đế TVB" Vương Hạo Tín sau nhiều lần ông xã “ăn phở", ngoại tình bên ngoài.

11:06 - 08/06/2018

Theo tin tức phía Hồng Kông, tình cảm vợ chồng của "cặp đôi vàng TVB" Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao đã không còn mặn nồng như trước. Có vẻ như sau những scandal ngoại tình của nam tài tử họ Trần, niềm tin của bà xã dành cho anh đã không còn. Vương Hạo Tín là "Thị Đế" tài năng của TVB nhưng "lắm tài thì nhiều tật", anh liên tục bị phát hiện có quan hệ mập mờ với những người phụ nữ khác. Tuy Trần Tự Dao từng lên tiếng thanh minh giúp chồng nhưng vì công việc đóng phim nên Vương Hạo Tín thường xuyên không có mặt ở nhà. Điều này dễ khiến tình cảm của họ nhạt dần. Gần đây, nhiều tin tức cho biết Trần Tự Dao quyết định ly hôn. Nữ diễn viên đã gửi con gái 9 tuổi cho ông bà nội chăm nom, còn mình thì tạm ly thân với Vương Hạo Tín.

photo-1-1528391013290306580599.jpg

Vợ chồng Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao

Trước khi kết hôn, Vương Hạo Tín đã khiến bao cô gái xúc động với những câu thề thốt đầy yêu thương dành cho Trần Tự Dao như "hàng năm sẽ cùng vợ đi du lịch một lần", "muốn mua nhà tặng vợ", nhưng tất cả những lời hứa trên đều không thực hiện được. Không những thế, Vương Hạo Tín còn tự lấy 30 triệu Đài tệ (khoảng 87 tỷ VNĐ) mua nhà cho mẹ ruột mà không nói cho Trần Tự Dao biết.

photo-1-1528391014722369462319.jpg

Vương Hạo Tín – "Thị Đế" TVB điển trai, tài năng nhưng rất đào hoa, "nói được nhưng không làm được"

Vào những tháng năm yêu đương mặn nồng, Trần Tự Dao từng phát hiện Vương Hạo Tín lén qua đêm tại nhà người mẫu Tạ Chỉ Huệ. Nhưng vì quá si tình, nữ diễn viên họ Trần bỏ qua lời khuyên bảo của mọi người, vẫn kết hôn với Vương Hạo Tín. Nhưng "Thị Đế TVB" tiếp tục bị phát hiện nửa đêm lái xe tới nhà đồng nghiệp Thái Tư Bối, còn tháo cả nhẫn cưới. Đáp lại những chỉ trích của cộng đồng mạng, Vương Hạo Tín phủ nhận việc ngoại tình: "Tôi không làm gì có lỗi với vợ ngoại trừ việc quá bận rộn nên ít có thời gian cho gia đình".

photo-2-1528391014725742764710.jpg

Vương Hạo Tín lét lút lái xe đến nhà Thái Tư Bối vào nửa đêm nhưng vẫn phủ nhận việc ngoại tình

Nguồn: Ifeng

Loading...