Thế giới ngã ngửa khi biết loại rượu vang Bordeaux trứ danh mình vẫn uống là của Triệu Vy

Tuy công chúng đã biết Triệu Vy giàu có và nổi tiếng, nhưng khán giả vẫn sốc khi nghe cô tiết lộ toàn cảnh gia trang đồ sộ từng thuộc quyền sở hữu của vua chúa Pháp hiện cô đang sở hữu.

08:09 - 21/09/2017

Mới đây, "Tiểu yến tử" Triệu Vy đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh điền trang nguy nga, lộng lẫy ở Pháp mà cô cùng chồng sở hữu.

Điền trang Château Monlot nằm ở thành phố Bordeaux, vùng làm rượu vang nổi tiếng của Pháp. Nơi đây đã có tới 400 năm lịch sử làm rượu vang và từng thuộc sở hữu vua Louis XXIII. Đây từng được đánh giá là một trong những điền trang đắt đỏ nhất nước Pháp.

kul_news_1.jpgChỉ nhìn từ bên ngoài cũng đủ khiến bạn phải choáng ngợp.kul_news_2.jpgThửa ruộng nho bạt ngàn vô tận.

Vốn có một niềm đam mê bất tận với rượu vang, Triệu Vy và chồng Huỳnh Hữu Long từ năm 2014 đã bỏ ra hơn 4 triệu Euro (khoảng 100 tỷ đồng) mua trang trại này để sản xuất hẳn nhãn rượu vang riêng.

Tên Château Monlot của điền trang có nghĩa là Báu vật của tôi và hãng rượu này hàng năm đã sản xuất khoảng 50.000 chai vang đỏ. Đây cũng là một nhãn hiệu rượu vang chất lượng cao và có lịch sử đâu đời của vùng Bordeaux.

kul_news_8.jpgCơ ngơi sản xuất rượu vang của Triệu Vy.kul_news_9.jpgkul_news_10.jpg

Không chỉ là một trang trại trồng nho, điền trang riêng của Triệu Vy đồ sộ và sang trọng không kém gì một tòa lâu đài.

kul_news_3(2).jpgNữ diễn viên khoe sắc bên trang trại nho của mình.kul_news_4(1).jpgTriệu Vy khoe ảnh con gái 7 tuổi trong điền trang, được mẹ gọi là "nữ thần Bordeaux".

Hiện nay nhãn rượu vang của Triệu Vy là một trong những thương hiệu uy tín và rất được yêu thích, không chỉ tại Trung Quốc mà còn trên toàn thế giới. Tất cả những điều này chứng minh nàng công chúa ngày nào chính là hình mẫu điển hình cho "Sao nhà người ta".

Triệu Vy, Tô Hữu Bằng chung tay mở 'đế chế' truyền thông riêng

Loading...