Taylor Swift giật chồng Jennifer Nettles nhóm Sugarland?

Vài ngày sau khi tung trailer, nhóm Sugarland và Taylor Swift đã chính thức ra mắt MV Babe.

07:06 - 10/06/2018

"Babe" là single trích từ album "Bigger" của nhóm nhạc đồng quê Sugarland, album vừa được phát hành hôm 8/6. MV được lấy cảm hứng từ bộ phim dài tập "Mad Men" cũng nhanh chóng được Taylor cùng nhóm Sugarland chính thức tung hàng chào sân trên thị trường.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện một bà nội trợ thập niên 1960 xinh đẹp, đảm đang có chồng là một giám đốc giàu có, đẹp trai nhưng lại có mối quan hệ lăng nhăng mờ ám với cô thư ký Taylor Swift nóng bỏng chốn công sở.

kul_news_taylor-swift-giat-chong-jennifer-nettles-nhom-sugarland.jpgTaylor Swift xuất hiện với mái tóc đỏ nổi bật, thủ vai người tình xinh đẹp quyến rũ Brandon.kul_news_taylor-swift-giat-chong-jennifer-nettles-nhom-sugarland1.jpgKhông chỉ chiếm đoạt người đàn ông này, nhân vật của Taylor còn liếc xéo cô vợ do Jennifer Nettles thủ vai.

Sau bao cô đơn và nghi ngờ, người vợ cũng đã phát hiện được điều mờ ám đang diễn ra khi trông thấy chồng mình đang ôm nàng thư ký Taylor nên cô đã quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân. Riêng Taylor cũng chợt nhận ra người đàn ông đào hoa kia cũng không thuộc về mình, nên cuối cùng đau đớn cắt đứt mối quan hệ mập mờ này.

Lam Trường làm sống lại thanh xuân triệu người bằng 'hit' 18 năm trước

Loading...