Soái ca gây bão với giọng đặc trưng: Chưa đủ thân thiết để em cần-trô anh

Không phải là Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh hay Bảo Thanh mà anh chàng CSGT nghiêm nghị với chất giọng đặc biệt này mới là nhân vật được chú ý nhất ở 4 tập của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu.

05:06 - 22/06/2018

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, đọan clip về “Mr Cần-Trô” đã khiến cư dân mạng phát cuồng cùng hàng ngàn lượt thả tim. Với chất gịong đặc trưng của mình và sự nghiêm khắc đáng yêu của anh chàng CSGT đã khiến người xem thích thú.

Clip “Mr Cần-Trô” khiến khán giả bấm like nhiệt tình.

Dù hơi “khó nghe” nhưng ai cũng cố gắng để nghe xem anh chàng này nói gì. Nhiều cô nàng còn thắc mắc mắc “xem cả clip rồi mà vẫn không hiểu “cần trô” là gì”.

screenshot_20180622-141138.png

Anh chàng CSGT khiến khán hội nhị em phát cuồng

Được biết, đoạn clip ngắn này được trích từ bộ phim Ngày ấy mình đã yêu, đang phát sóng trên VTV3, 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Với sự hóa thân duyên dáng của diễn viên Xuân Nghị, anh chàng CSGT Đức hiện lên vừa nghiêm túc vừa hài hước với thái độ phớt lờ dành cho Sol (diễn viên Bảo Thanh đóng).

Và đặc biệt là giọng thoại ngọng nghịu dễ thương song vô cùng tự nhiên và dễ mến. Sự xuất hiện của anh khiến nhiều khán giả "bật cười" khi xem phim.

screenshot_20180622-141152.png

Cô nàng lắm chiêu Sol (diễn viên Bảo Thanh thủng vai) và anh chàng CSGT 

Nhiều người dành lời khen có cánh cho anh chàng CSGT này. Trên trang cá nhân của Xuân Nghị, ngay cả diễn viên chính Bảo Thanh cũng vào trêu chọc “Ôi. Anh ơi, “cần-trô” là gì? Hot quá nè", diễn viên chức Đỗ Huy Nam tag “chính chủ” vào “Đỗ Xuân Nghị: Duyên ơi là duyên..! Chúc mừng bạn hiền..”

Với dàn diễn viên ăn khách, diễn xuất tốt và kịch bản cực hay, chắc chắn “Ngày ấy mình đã yêu” sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Loading...