Siêu mẫu Nhật bị cấm vì khỏa thân trên truyền hình

Người đẹp nổi tiếng của làng catwalk Akemi Katsuki đã bị cấm phát sóng sau khi có mẫu quảng cáo khỏa thân trên truyền hình.

11:09 - 10/09/2013
Mới đây, truyền thông Đài Loan đưa tin, các hãng truyền hình đã quyết định cấm phát sóng mẫu quảng cáo sữa tắm mới của Akemi Katsuki. Chân dài nổi tiếng châu Á gốc Nhật đã xuất hiện trong mẫu quảng cáo này và khỏa thân hoàn toàn. Loạt ảnh trong clip bị cho quá nóng bỏng và phản cảm. Vì thế, các đài truyền hình đã ra lệnh cấm với mẫu quảng cáo trên.
sieu-mau-nhat-bi-cam-vi-khoa-than-tren-t
sieu-mau-nhat-bi-cam-vi-khoa-than-tren-t
Được biết, để mời được Akemi trong mẫu quảng cáo này đơn vị tổ chức đã chi ra cả triệu tệ (3,4 tỷ đồng). Mặc dù khỏa thân nhưng thực tế, Akemi không lộ vùng nhạy cảm. Cô dùng tay che cơ thể. Tuy nhiên, với các nhà đài, đây vẫn là mẫu quảng cáo đáng bị gán mác 18+.Akemi sau khi nghe về lệnh cấm cho biết suốt hơn 7 năm qua, cô chưa bao giờ rơi vào tình huống này. Cô tâm sự khi quay clip, đạo diễn hứa sẽ có những chỉnh sửa phù hợp để lên sóng nhưng không ngờ mọi việc thành như vậy. Cô còn đùa rằng: “Nếu ở kênh truyền hình của Mỹ chắc vẫn phát sóng được”.
Loading...