SBS công bố CCTV hiện trường vụ chó của Siwon cắn CEO tử vong, gián tiếp chỉ ra gia đình anh nói dối

Đoạn CCTV ghi lại vụ việc đáng tiếc khi chó của Siwon cắn CEO vào ngày 30/9 dẫn đến tử vong đã khiến dư luận thêm phần hỗn loạn.

12:10 - 22/10/2017

Ngày 21/10, đài SBS công bố clip CCTV ghi lại vụ việc chó của nam ca sĩ Choi Siwon cắn nữ CEO nhà hàng cao cấp dẫn đến tử vong vào ngày 30/9. Đáng nói đoạn clip lại gián tiếp chỉ ra rằng, gia đình nam ca sĩ đình đám này, cụ thể là bố của anh, đã nói dối công chúng về tình tiết vụ việc đáng tiếc hôm đó.

Cụ thể đoạn clip cho thấy, chú chó bull Pháp (được cho là chú chó cưng của Siwon mang tên Bugsy) đã được thả thong dong mà không có dây xích, sau đó chạy vào thang máy và cắn nạn nhân. Khi chú chó này bước vào thang máy, người chủ vẫn bình tĩnh bước theo ở ngay đằng sau. Ngay sau khi nữ CEO bị cắn, thành viên gia đình của Siwon vội vã mới chạy đến để dắt chó của mình ra. Điều này chứng tỏ, người chủ hoàn toàn ý thức được việc chó của mình được thả ra ngoài.

Bên cạnh đó, theo SBS, những người trong thang máy vào thời điểm đó đứng bình tĩnh và còn giữ thang máy. Nhiều khả năng, cửa thang máy mở là do người chủ của Bugsy đã gọi thang máy và có ý định đưa chó của mình vào.

siwon-1508648575795.gif

2 tình tiết này khác với lời khẳng định của bố nam ca sĩ trong bức thư xin lỗi trước đó: "Cửa nhà đã bị hé mở trong một khoảnh khắc ngắn, dẫn đến sự cố đáng tiếc".

Sau khi bị cắn, nữ CEO đã đến bệnh viện để xử lý vết thương và điều trị, song cô đã tử vong sau 6 ngày vì bị nhiễm độc máu. Trong bức thư xin lỗi, bố của Siwon nói thêm: "Chúng tôi đã nhận được thông tin rằng, khó có thể loại trừ những nguyên nhân khác như là nhiễm trùng thứ cấp hay vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị. Chính vì vậy, rất khó để chỉ ra nguyên nhân tử vong trực tiếp".

06678d5addf9af48dbebbb7a8254ea66087a94ef

Ngày 21/10, chị gái của nạn nhân kiêm đồng CEO của nhà hàng nạn nhân làm chủ đã thay mặt gia đình lên tiếng. Gia đình nữ CEO quá cố quyết định tha thứ, không có ý định đưa pháp luật vào cuộc để chống lại gia đình Siwon và cũng không muốn được đền bù. Theo lời cô này, Siwon đã đến nhà của nạn nhân nhiều lần để xin lỗi và đã khóc tại lễ tang của hàng xóm quá cố.

Tuy gia đình nạn nhân đã tha thứ cho gia đình Siwon, song dư luận và truyền thông Hàn vẫn tiếp tục "đào sâu" vào sự cố đáng tiếc này.

Nguồn: SBS, Allkpop

Loading...