Sau khi bị bạn thân tố keo kiệt, Minh Hằng chi mạnh đầu tư trang phục cho bạn diễn

Minh Hằng đặt may gần 20 bộ trang phục theo phong cách retro cô điển từ hai nhà thiết kế nổi tiếng cho các bạn diễn khác.

07:06 - 09/06/2018

"Em xin anh" là MV đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của Minh Hằng sau thời gian dài "im ắng". MV là một bản ballad có giai điệu buồn và nhiều trăn trở khắc họa câu chuyện một người phụ nữ bị tổn thương khi bị chồng mình phản bội.

kul_news_sau-vu-bi-ban-than-to-keo-kiet-minh-hang-chi-manh-de-dau-tu-luon-trang-phuc-cho-ban-dien.jpg

Không chỉ lợi thế về diễn xuất, Minh Hằng còn gây bất ngờ trong giọng hát của mình khi xử lý khá ngọt đoạn cao trào truyền tải rõ sự đau đớn, da diết và thể hiện tình yêu cao thượng mà tinh thần của bài hát này hướng tới.

kul_news_sau-vu-bi-ban-than-to-keo-kiet-minh-hang-chi-manh-de-dau-tu-luon-trang-phuc-cho-ban-dien2.jpg"Cảnh tâm đắt nhất trong MV là khoảnh khắc khóc cạn nước mắt được quay đúng một lần nhưng vẫn đảm bảo về mặt hình ảnh và chất lượng." - bé Heo chia sẻ.

Sau lùm xùm với bạn thân, lần trở lại này Minh Hằng đầu tư hẳn 20 bộ trang phục theo phong cách retro cô điển từ hai nhà thiết kế nổi tiếng, sử dụng 4 bộ còn lại để cho các bạn diễn khác và bỏ tiền túi của mình vào việc bối cảnh, đạo cụ... Có thể thấy Bé Heo dành tâm huyết của mình cho MV này.

kul_news_sau-vu-bi-ban-than-to-keo-kiet-minh-hang-chi-manh-de-dau-tu-luon-trang-phuc-cho-ban-dien1.jpg"Em xin anh" là một sản phẩm được Minh Hằng bỏ ra nhiều công sức và cảm thấy áp lực nhất từ trước đến giờ.

Lam Trường làm sống lại thanh xuân triệu người bằng 'hit' 18 năm trước

Loading...