Constance Wu chia sẻ trên E! News ngày 7/12 sau khi phim cô đóng - Crazy Rich Asians - nhận hai đề cử Quả Cầu Vàng: "Phim hài kịch - ca nhạc" và "Nữ diễn viên chính xuất sắc" (Constance Wu). Đề cử của Constance Wu đánh dấu lần thứ hai diễn viên gốc Á có tên trong hạng mục này (lần đầu là Miyoshi Umeki tại Quả Cầu Vàng 1962).

Constance-1-4599-1544153471.jpg

Constance Wu nhận đề cử "Nữ diễn viên chính xuất sắc".

Constance kể khi ban tổ chức công bố đề cử, cô để điện thoại ở chế độ chặn cuộc gọi nên không hề biết thông tin. "Sáng hôm sau tỉnh dậy, nhìn điện thoại, tôi phát hiện mình để lỡ vô số cuộc gọi và tin nhắn. Bên quản lý gọi tôi để nhận lời các cuộc phỏng vấn. Tôi lúc đó mới lờ mờ biết buổi đề cử đã diễn ra. Tôi không biết hàng năm sự kiện tổ chức vào thời gian nào", Constance Wu nói.

Diễn viên chính của Crazy Rich Asians kể cô không cần uống cà phê sáng mà vẫn thấy tỉnh táo vì tin vui này. Dù vẫn có chút lo lắng trước buổi trao giải, Constance Wu hào hứng: "Có phim được đề cử và bản thân tôi cũng tranh giải, thật quá tuyệt vời". Constance sau đó nhắn tin với đoàn làm phim và gọi điện cho đạo diễn Jon M. Chu. Cô bắt đầu lên kế hoạch dự thảm đỏ Quả Cầu Vàng và tìm người đi cùng.

trailer-crazy-rich-asians-con-nha-sieu-giau-chau-a-1534493981_500x300.jpg
 
 
Trailer Crazy Rich Asians Con nhà siêu giàu châu Á

Trailer phim "Crazy Rich Asians".

Crazy Rich Asians sẽ tranh tài với The Favourite, Green Book, Mary Poppins Returns và Vice ở giải "Phim hài kịch - ca nhạc xuất sắc". Tác phẩm của Jon M. Chu được xem là hiện tượng văn hóa ở Mỹ năm qua khi thu hút đông đảo khán giả, đồng thời mở ra tiềm năng cho diễn viên gốc Á ở Hollywood.

Quả Cầu Vàng là giải thưởng phim ảnh thường niên của Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood. Lễ trao giải lần 76 diễn ra vào ngày 6/1/2019 ở Los Angeles (California, Mỹ).

Minh Anh

Loading...
Loading...