Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Đã hoàn thành xong sứ mệnh, giờ thì về nhà thôi

Đây là những chia sẻ của hai anh em sau đêm chung kết Britains Got Talent

12:06 - 04/06/2018

Trên trang cá nhân của Quốc Nghiệp, anh chia sẻ: "Quốc Cơ Quốc Nghiệp đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình. Sứ mệnh “Người Việt Nam luôn ngẩng cao đầu!”.  Giải thưởng bây giờ đối với tôi không còn quan trọng nữa. Vinh quang tôi dành tặng cho ba mẹ, cho anh chị tôi và tất cả mọi người. Riêng tôi, tôi chỉ ước ao về thật nhanh với một miền yên bình nhỏ để ôm lấy vợ tôi, con tôi, những người đã nếm trải những lo lắng, phiền muộn và hết nước mắt vì tôi những ngày qua!!!  Xin cám ơn những bước dõi theo, động viên và nguyện cầu của tất cả mọi người!"

quocco.jpg

Chia sẻ của Quốc Nghiệp trên trang cá nhân

Hiện tại trên trang chủ của Britain's Got Talent, bài đăng màn trình diễn của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả trên toàn thế giới. Hiện tại bài đăng đã có tới hơn 50.000 lượt chia sẻ chỉ trong vòng 6 tiếng.

quocco2.jpg

Bài đăng tiết mục trình diễn của hai anh em nhận được sự quan tâm lớn của khán giả khắp nơi trên thế giới

Đối với kết quả chung cuộc, hầu như không ai thất vọng mà chỉ dành cho hai anh em những lời chúc mừng, chia sẻ niềm tự hào dân tộc và một phần thở phào nhẹ nhõm vì cả hai đều đã không gặp phải chấn thương.

073838_giang_2_7810_1528071515_9690_1528072006(1).jpg

Những động tác khó gây thót tim của hai anh em

Chia sẻ về màn biểu diễn, hai anh em cho biết: "Như vừa trải qua một cú chết đi sống lại và không tin vào mắt mình khi Cơ Nghiệp đang gặp chấn thương mà có thể hoàn thành màn biểu diễn như vậy. Cám ơn Việt Nam rất nhiều vì đã cho Cơ Nghiệp được mang lá cờ trong tim". 

Loading...