Diễn viên Quan Chi Lâm tham dự một sự kiện ở khu Central, Hong Kong chiều 6/12 với trang phục "kín cổng cao tường" trong ngày giá lạnh. Tuy nhiên, cánh phóng viên chú ý đến gương mặt cô và nhận xét rằng trông nhan sắc của ngôi sao Hong Kong rất kém tự nhiên, gương mặt cô sưng nhẹ, không có nếp nhăn, dù quanh cổ đã lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Nhiều nguồn tin cho rằng Quan Chi Lâm mới đi "tút tát". 

quan-chi-lam-6-2330-1544153061.jpg

Quan Chi Lâm dự sự kiện chiều 6/12. 

Ly dị chồng tỷ phú đã lâu, hiện Quan Chi Lâm vẫn sống độc thân. Khi được hỏi có nghĩ đến việc tìm hiểu người đàn ông khác, cô nói rằng mọi thứ tùy thuộc vào số phận. Nữ diễn viên cho biết Giáng sinh này cô chưa có kế hoạch gì, cũng không hẹn hò ai: "Tôi sẽ ở nhà với mọi người". 

Quan Chi Lâm cùng thời với Lưu Gia Linh, Quan Vịnh Hà..., họ đều là những đại mỹ nhân của showbiz Hong Kong thập niên 1990. Hiện tại, đều đã ở tuổi ngoại ngũ tuần, nhưng họ vẫn được khen ngợi vì nhan sắc "vượt thời gian". Bản thân Quan Chi Lâm cho biết cô duy trì sắc vóc bằng việc tập luyện đều đặn 4-5 ngày trong tuần, đi ngủ sớm để da dẻ được mượt mà. Nữ diễn viên tâm sự, ở tuổi này của cô, sức khỏe là quan trọng nhất. 

nhan-sac-quan-chi-lam-nuc-tieng-mot-thoi-1544152894_500x300.jpg
 
 
Nhan sắc Quan Chi Lâm nức tiếng một thời

Nhan sắc Quan Chi Lâm nức tiếng một thời

Ảnh: HK

Nguyễn Hương   |  

Loading...
Loading...