Phản ứng của hàng sao Việt trước cú nhảy sinh tử của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Hàng triệu con tim ngừng đập dõi theo cú nhảy tử thần, nhiều sao Việt không tiếc lời khen cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và gọi họ là niềm tự hào của nước nhà, Phi Nhung thậm chí còn bật khóc khen ngợi.

02:06 - 04/06/2018

Đêm chung kết Britain's Got Talent mùa thứ 12 vừa diễn ra từ 19h30 đến 22h05 ngày 3/6 tại Anh theo giờ London, có sự góp mặt cặp nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đại diện Việt Nam với tư cách một trong những ứng viên nặng ký cho các ngôi vị cao nhất.

kul_news_phi-nhung-bat-khoc-truoc-cu-nhay-sinh-tu-cua-anh-em-quoc-co-quoc-nghiep-tai-chung-ket-got-talent.jpgĐại diện Việt Nam là cặp nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp góp mặt trong đêm chung kết với tư cách một trong những ứng viên nặng ký cho các ngôi vị cao nhất.

Tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn ra hoảng 2h42 giờ Việt Nam, không khác so với dự báo, thậm chí nằm ngoài dự báo hai anh em mở đầu với màn uốn dẻo và giữ thăng bằng đơn giản. Sau đó, Quốc Nghiệp cởi phăng áo và chồng đầu lên anh trai để cả hai bắt đầu màn mạo hiểm bằng việc thay bậc thang như những lần trước. Anh em nhà họ Giang quyết định chồng đầu, giữ thăng bằng vượt chướng ngại vật là những cây cột cao, mảnh đầy chông chênh và nguy hiểm.

kul_news_phi-nhung-bat-khoc-truoc-cu-nhay-sinh-tu-cua-anh-em-quoc-co-quoc-nghiep-tai-chung-ket-got-talent1.jpgPhần trình diễn của anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp khiến BGK và khán giả thót tim.

Khi chuẩn bị bước lên trụ cao nhất, bất ngờ 5 cây cột đồng loạt đổ sang hai bên chỉ còn lại cột nơi hai anh em đang đứng tạo nên một khoảng trống khá lớn giữa Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và bục lớn an toàn. Làm tất cả các giám khảo và khán giả có phút sợ hãi đến thót tim. Nhưng bằng sự tự tin và quyết tâm, anh em Cơ, Nghiệp đã quyết định "cú nhảy tử thần", nhảy từ cây cột anh đang đứng thẳng đến bục cách đó khá xa. Và cú nhảy đã thành công, hai anh em đáp xuống an toàn trong sự hò reo của khán giả và ban giám khảo.

Tuy không phải là người chiến thắng nhưng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không hề gây thất vọng, thậm chí vượt qua mong đợi của nhiều người. Tuy không phải là người chiến thắng nhưng màn biểu diễn này đã chinh phục hàng loạt sao Việt, và khiến họ lên tiếng tự hào.

kul_news_phi-nhung-bat-khoc-truoc-cu-nhay-sinh-tu-cua-anh-em-quoc-co-quoc-nghiep-tai-chung-ket-got-talent2.jpgBáo chí nước ngoài khen ngợi tiết mục của anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệpkul_news_phi-nhung-bat-khoc-truoc-cu-nhay-sinh-tu-cua-anh-em-quoc-co-quoc-nghiep-tai-chung-ket-got-talent3.jpg Tờ Mirror của Anh lập tức viết dòng tít: Khán giả Britain's Got Talent hoảng sợ phần mạo hiểm sẽ khiến anh em Giang chết người, trước khi thách thức định luật vật lý miêu tả tiết mục này của đại diện Việt Nam là "thách thức mọi logic".kul_news_phi-nhung-bat-khoc-truoc-cu-nhay-sinh-tu-cua-anh-em-quoc-co-quoc-nghiep-tai-chung-ket-got-talent4.jpgPhi Nhung tiếp tục bật khóc hãnh diện khi xem màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.kul_news_phi-nhung-bat-khoc-truoc-cu-nhay-sinh-tu-cua-anh-em-quoc-co-quoc-nghiep-tai-chung-ket-got-talent5.jpgKhánh Ngọc cũng bày tỏ sự xúc động với lòng tự hào dân tộc.kul_news_phi-nhung-bat-khoc-truoc-cu-nhay-sinh-tu-cua-anh-em-quoc-co-quoc-nghiep-tai-chung-ket-got-talent6.jpgThành tích của hai anh em xiếc khiến khán giả nức lòng. NTK Nguyễn Công Trí cho rằng anh em nhà họ Giang là niềm tự hào đáng ngưỡng khi đã chiến thắng ngưỡng cửa lớn nhất là chinh phục sợ hãi và theo đuổi đam mê của chính mình. kul_news_phi-nhung-bat-khoc-truoc-cu-nhay-sinh-tu-cua-anh-em-quoc-co-quoc-nghiep-tai-chung-ket-got-talent7.jpgTrước đó, có rất nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào về Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Phạm Hương 'chọn làm người tử tế' nên khóa luôn facebook

Loading...