Phạm Hương rạng rỡ trên bìa tạp chí Pháp

12:06 - 13/06/2018

Tờ tạp chí Dé Modé số phát hành tháng 6/2018 xuất hiện hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương trên trang bìa. Số báo này còn dành hẳn 4 trang để giới thiệu về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Nhiều hình ảnh của Phạm Hương khi tham gia Miss Universe 2015, trình diễn thời trang, tham gia những buổi photoshoot và ảnh đời thường cũng được chia sẻ.

Pham-Huong-De-Mode-1-3010-1528862441.jpg

Phạm Hương trên bìa tạp chí nổi tiếng.

Dé Modé dành trang đầu để giới thiệu một Phạm Hương trong bộ váy dạ hội sang trọng của NTK Đỗ Long khi xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Theo bài báo, Phạm Hương được giới thiệu là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, huấn luyện viên The Face 2016 và The Look 2017. Cô cũng là gương mặt được yêu thích của hàng loạt nhãn hàng và lựa chọn hàng đầu của nhiều NTK, thương hiệu thời trang.

Trò chuyện với tạp chí này, Phạm Hương bộc bạch cô phát hiện niềm đam mê dành cho thời trang từ sớm. Cô từng theo học và tốt nghiệp chuyên ngành này khi còn ngồi ghế nhà trường. Với Phạm Hương, lĩnh vực người mẫu thời trang cho cô sự thử thách, sự tác động cả bên trong lẫn bên ngoài. Chính công việc này mang lại cho Phạm Hương nhiều niềm vui, ngày càng tự tin, tỏa sáng. 

Phạm Hương cho biết ở mỗi thời điểm, cô luôn tự đặt ra cho mình những mục tiêu khác nhau và cố gắng thực hiện.

Pham-Huong-De-Mode-2-9146-1528862441.jpg
Pham-Huong-De-Mode-3-2073-1528862441.jpg
Pham-Huong-De-Mode-4-6542-1528862442.jpg

Hình ảnh và nội dung trong bài viết.

Hoa hậu còn bật mí về bí quyết để có một cơ thể, vóc dáng săn chắc. Phạm Hương thường dành 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày để tập gym. Nếu có đi công tác xa, cô cũng cố gắng luyện tập thể thao trong phòng hoặc dành thời gian chạy bộ. Người đẹp còn kết hợp cùng thói quen ăn uống lành mạnh và ăn nhiều hải sản.

Phạm Hương cũng dành lời khuyên cho những người mẫu trẻ, rằng không có thành công nào đến dễ dàng mà không có sự cống hiến và nỗ lực. Cô khẳng định bản thân mình cũng đã phải vượt qua thất bại, thử thách và thậm chí trả giá bằng máu và nước mắt… "Nếu bạn muốn điều mà bạn chưa bao giờ có, hãy sẵn sàng làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm", Phạm Hương nói trong bài phỏng vấn. 

Dé Modé là một trong những tạp chí về doanh nhân và phong cách sống có tiếng của Pháp. Tạp chí luôn đi đầu trong việc cập nhật những xu hướng thời trang mới, giới thiệu về những nhân vật nổi tiếng khắp thế giới về lối sống và truyền được cảm hứng ở chính quốc gia đó với độc giả. Dé Modé ra mắt các ấn bản vào mỗi hai tháng và được phát hành rộng rãi tại Pháp, Italy, Thái Lan, Ấn Độ, thu hút gần 1 triệu lượt người xem thông qua bản in và digital.

Loading...