Phạm Hương chọn làm người tử tế nên khóa luôn facebook

Ồn ào tình ái những ngày qua khiến nàng bông hậu quốc dân bất ngờ khóa luôn facebook và đăng một đoạn story khó hiểu trên Instagram.

12:06 - 04/06/2018

Trong mấy ngày qua, cộng đồng mạng bất ngờ "dậy sóng" trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương hẹn hò với đại gia Bobby Phước Trần. Trong lúc dư luận đang xôn xao không rõ thực hư thế nào thì một người đẹp có tên Giáng Ngọc bất ngờ lên tiếng "tố" bạn trai tin đồn Hoa hậu Phạm Hương lăng nhăng, vũ phu và đang bị đe dọa tính mạng.

Phạm Hương cũng liền bị chỉ trích là người thứ ba trong mối quan hệ tình cảm giữa Bobby và người đẹp Giáng Ngọc.

kul_news_pham-huong-chon-lam-nguoi-tu-te-nen-khoa-luon-facebook.jpgPhạm Hương vướng thị phi tình cảm không hay của doanh nhân Bobby Trần và Giáng Ngọc.

Ngay sau những luồng thông tin này, cư dân mạng bắt đầu tranh cãi dữ dội. Đứng trước những tin đồn bất lợi về mình, Phạm Hương giữ im lặng. Đáng chú ý hơn, nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện, nàng hậu đã khoá trang Facebook cá nhân nhưng vẫn đang tải trên story Instagram một dòng nội dung khá khó hiểu: "Làm người, tôi chọn là người tử tế".

kul_news_pham-huong-chon-lam-nguoi-tu-te-nen-khoa-luon-facebook1.jpgPhạm Hương "chọn làm người tử tế" giữa ồn ào bất lợi về mình.

Trước đó, "bông hậu" này cũng không ít lần dính lùm xùm tình ái, bị đồn là người thứ ba "phá hoại" mối quan hệ tình cảm của nhiều mỹ nhân khác trong showbiz.

kul_news_pham-huong-chon-lam-nguoi-tu-te-nen-khoa-luon-facebook2.jpg"Bông hậu quốc dân" cũng từng đứng trước tin đồn "qua lại" với đại gia kim cương của Hà Hồ khiến cả hai "từ mặt".

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc chính thức lên tiếng về nghi vấn chia tay Hoài Lâm

Loading...