Orlando Bloom và Katy Perry bị đồn đã chia tay

03:11 - 23/11/2016

Cặp sao được cho là đã đường ai nấy đi sau 10 tháng hẹn hò lãng mạn và cuồng say.

Tạp chí In Touch đưa tin, tài tử Orlando Bloom và nữ ca sĩ Katy Perry vừa kết thúc mối tình vào đầu tháng 11. Nguồn tin từ phía Orlando tiết lộ, chính anh đã bỏ Katy vì chưa sẵn sàng tái hôn trong khi phía Katy lại khẳng định cô mới chính là người nói lời chia tay.

katy1-5577-1479888679.jpg

Orlando và Katy bị đồn đã lặng lẽ chia tay.

"Không lâu sau Halloween, Orlando thú nhận với bạn bè rằng anh đã quyết định chấm dứt mối quan hệ với Katy. Anh ấy nói chưa muốn lập gia đình và có con", người bạn của Orlando chia sẻ. Bạn của Katy lại cho hay: "Cô ấy nói họ có định hướng khác nhau và mặc dù còn yêu nhưng Katy nhận ra rằng đã đến lúc nên dừng lại".

Đại diện của Katy Perry và Orlando Bloom đều từ chối bình luận về thông tin này. Cặp đôi đã không xuất hiện cùng nhau từ đầu tháng 11 đến nay. Lần cuối cùng cả hai được trông thấy bên nhau là tại tiệc Halloween hôm 28/10. Khi đó, Katy hóa trang thành bà Hillary Clinton còn Orlando đóng giả ông Donald Trump.

Orlando và giọng ca The Roar bén duyên từ lễ trao giải Quả cầu vàng hồi tháng 1 năm nay. Khi đó, tài tử Chúa nhẫn quyết liệt tán tỉnh Katy khiến nữ ca sĩ không thể không xiêu lòng. Cặp đôi đã trải qua rất nhiều kỳ nghỉ lãng mạn bên nhau, trong đó có chuyến du lịch ở bãi biển Sardinia, Italy, nơi dạo biển cùng Katy.

katy3-7430-1479888679.jpg

Orlando từng thoải mái khỏa thân chèo ván đưa Katy đi chơi.

Hoài Vũ

Loading...