Nữ hoàng phim nóng Maria Ozawa cực xinh đẹp hóa thân thành nữ thần

Cựu ngôi sao phim người lớn Nhật Bản này đã có buổi dạo chơi vui vẻ trong một lễ hội truyền thống Phillipnes.

09:06 - 05/06/2018

Gần đây, Maria Ozawa đã quyến rũ những người hâm mộ Philippines khi cô tham gia lễ hội truyền thống địa phương được gọi là Flores de Mayo (Hoa tháng năm) tại thị trấn Candelaria, tỉnh Quezon.

kul_news_nu-hoang-phim-nong-maria-ozawa-cuc-xinh-dep-hoa-than-thanh-cong-chua-1.jpg

Cựu ngôi sao phim người lớn kín đáo trong bộ váy áo đặc trưng của Philippines, được biến tấu thành một chiếc váy xòe công chúa cực đẹp.

Lễ hội bao gồm một cuộc thi sắc đẹp, các thực hành tôn giáo, buổi diễu hành,... được đông đảo người dân Phillipines háo hức mong đợi hàng năm.

kul_news_nu-hoang-phim-nong-maria-ozawa-cuc-xinh-dep-hoa-than-thanh-cong-chua-3.jpg

Ozawa đã đăng một số hình ảnh về sự kiện trên tài khoản Facebook của mình: "Thật vinh dự khi tham dự cuộc diễu hành Sagala 2018, cũng được biết đến với tên gọi Flores de Mayo. Là một người nước ngoài làm việc ở Philippines, tôi cảm thấy gần gũi hơn với đất nước này bằng cách tham dự lễ hội và có cơ hội mặc áo choàng truyền thống của người Philippines".

kul_news_nu-hoang-phim-nong-maria-ozawa-cuc-xinh-dep-hoa-than-thanh-cong-chua-2.jpg

Ozawa, đã từ bỏ nền công nghiệp phim người lớn vào năm 2010 để theo đuổi mục tiêu mới của mình. Cô đang hạnh phúc cùng người bạn trai Phillipines và đã chuyển hẳn đến đây làm việc và sinh sống.

kul_news_nu-hoang-phim-nong-maria-ozawa-cuc-xinh-dep-hoa-than-thanh-cong-chua-5.jpg
Loading...