Nữ chính "Quỳnh búp bê" lên tiếng xin lỗi khán giả do phim ngừng chiếu

Có vẻ như cả ekip đều cảm thấy rất bối rối và có lỗi với khán giả

04:07 - 13/07/2018

Ngay từ những tập đầu lên sóng, bộ phim"Quỳnh búp bê" của đạo diễn Mai Hồng Phong đã thực sự gây sự chú ý với khán giả vì đề tài gái làng chơi gay góc, cách thể hiện chân thực cũng như nội dung khá nặng đô. Tuy nhiên, cũng chính vì nội dung có phần nhạy cảm thế nên bộ phim gây ra khá nhiều tranh cãi. Một bên cho rằng những cảnh đánh đập, chửi thề, những cảnh quay nhạy cảm xuất hiện trong phim mới thể hiện được nét chân thực của đặc thù "gái làng chơi". Một bên thì cho rằng những cảnh quay như vậy không nên xuất hiện trên sóng của đài truyền hình quốc gia, lại vào khung giờ vàng có nhiều độ tuổi theo dõi.

Chính vì thế, bộ phim đã nhận lệnh ngừng phát sóng sau khi phát được 6 tập. Điều này gây nhiều tiếc nuối cho nhiều bộ phận khán giả cũng như ekip làm phim. Trên trang cá nhân nữ diễn viên Phương Oanh - nữ chính của bộ phim - cô đã gừi lời xin lỗi đến tất cả khán giả đã yêu quý bộ phim. Đồng thời thể hiện mong muốn bộ phim sẽ được phát sóng trở lại.

quynh-bup-be.jpg

Lời xin lỗi của nữ diễn viên Phương Oanh

Trước đó vào tối thứ 5 ngày 12/7, bộ phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường của đạo diễn Khải Hưng đã lên sóng thay thế khung giờ phát sóng của bộ phim Quỳnh búp bê. Nhiều người tin rằng đây là động thái ngừng phát sóng của VTV để giải quyết những tranh cãi về bộ phim này. Tuy nhiên, việc bộ phim bị ngưng phát sóng, tạm dừng phát sóng hay phát sóng ở một khung giờ khác vẫn chưa được VTV trả lời rõ ràng. Chính vì thế, cả đoàn làm phim lẫn ekip sản xuất đều trong trạng thái hồi hộp nín thở chờ đợi.

Loading...