Nóng: Taylor Swift bất ngờ tung ca khúc mới toanh

Xà nữ vương vừa bất ngờ tung hàng nóng khiến người hâm mộ trên khắp thế giới phát cuồng.

08:10 - 20/10/2017

Sau 2 bản hit thành công Look What You Made Me Do và Ready For It?, Taylor Swift tiếp tục tung lyric video cho ca khúc mới nhất mang tên Gorgeous.

Được biết, đây là track thứ 8 trong album Reputation, và theo lời đồn đoán của một số người hâm mộ, cảm hứng sáng tác của ca khúc này không ai khác ngoài tình trẻ của Taylor, Joe Alwyn. Với ca từ và giai điệu lãng mạn vì rất ngọt ngào, đây chính là ca khúc vô cùng phù hợp cho những ai đang thầm thương trộm nhớ một ai đó.

Dù chỉ mới ra mắt vài giờ đồng hồ, nhưng ca khúc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

kul_news_tay1.pngkul_news_tay2.pngkul_news_tay3.pngkul_news_tay4.png

Có thể nói, album Reputation của Taylor đang nhận được rất nhiều kỳ vọng, đặc biệt sau thành công mỹ mãn của Look What You Made Me Do phát hành cuối tháng 8. Thêm vào đó, việc Taylor hạn chế xuất hiện trước báo giới và chỉ hé lộ album mới với các Swifties là những lý do khiến fans phát cuồng hơn.

Mới đây, ca sĩ sinh năm 1989 đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và tò mò khi xuất hiện tại thủ đô nước Anh để chuẩn bị quay MV mới. Có thể nói, nhất cử nhất động của "nàng rắn" đều được cả thế giới trông chờ và dõi theo từng bước.

kul_news_2.pngkul_news_3(4).jpgkul_news_4(4).jpg

Lộ ảnh 'nàng rắn' rục rịch thực hiện MV mới khiến fan phấn khích

Loading...