Ninh Dương Lan Ngọc đăng hình nhạy cảm xong thì phải khoá bình luận

Bức ảnh với tạo dáng khó hiểu có phần nhạy cảm khiến Lan Ngọc nhận sự bàn tán mạnh mẽ từ cư dân mạng.

11:06 - 23/06/2018

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ gây xôn xao với hình ảnh được đang trên trang cá nhân Instagram. Cụ thể là không bàn đến việc xấu đẹp, bức ảnh này gây tranh cãi bởi độ "hack não" vì tạo dáng và cách ngồi của nữ diễn viên bị cho là phản cảm.

kul_news_ninh-duong-lan-ngoc-gay-tranh-cai-vi-dang-hinh-nhay-cam.jpgBức ảnh với góc máy khá nhạy cảm của Lan Ngọc thu hút nhiều ý kiến xoay quanh câu chuyện “mặc hay không mặc, không mặc hay mặc". Tuy nhiên, bức ảnh này đã bị khóa bình luận.

Có thể nói, trước đó Lan Ngọc cũng từng bị "ném đá" dữ dội vì tạo dáng phản cảm khó hiểu trong nhiều bức hình.

kul_news_ninh-duong-lan-ngoc-gay-tranh-cai-vi-dang-hinh-nhay-cam4.jpgHình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc cùng Hạ Vi mặc trang phục ôm sát gợi cảm, ngồi dạng chân tạo dáng cùng với gương mặt rất lạnh lùng từng gây ồn ào thời gian khá dài.kul_news_ninh-duong-lan-ngoc-gay-tranh-cai-vi-dang-hinh-nhay-cam1.jpgNữ diễn viên cũng thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh khoe body sexy với người hâm mộ.kul_news_ninh-duong-lan-ngoc-gay-tranh-cai-vi-dang-hinh-nhay-cam2.jpgLan Ngọc thường xuyên đăng tải những hình ảnh khó hiểu với các mô-típ tạo dáng đầy khác lạ.kul_news_ninh-duong-lan-ngoc-gay-tranh-cai-vi-dang-hinh-nhay-cam3.jpgPhải chăng đây là sở thích chụp ảnh mang phong cách riêng của cô nàng?

Chi Pu dạy Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc quẩy 'Đóa hoa hồng' khiến fan bật ngửa

Loading...