Những vòng eo mỏng dính như giấy của sao nữ Kpop

Được xem là biểu tượng sexy của Kpop, những sao nữ này sở hữu đôi chân dài miên man cùng vòng eo con kiến khiến nhiều người ngưỡng mộ.

05:06 - 03/06/2018

Momo

kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-12.jpg Lợi thế cơ bụng cùng vòng hông sexy giúp Momo trở thành người có thân hình đẹp nhất nhì nhóm. kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-10.jpg Chẳng bất ngờ khi Momo là người có lượng fan nam khổng lồ. kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-11.jpg Tuy rất mảnh mai, nhưng cô nàng vẫn duy trì được đường cong nóng bỏng.

Krystal

kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-7.jpg Krystal và đôi chân dài khẳng khiu. kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-9.jpg Vòng eo con kiến kết hợp với vòng hông đầy đặn vô cùng đẹp mắt. kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-8.jpg Không phải là mỹ nữ hay khoe thân nhưng mỗi lần mặc trang phục sexy, Krystal vẫn dễ dàng đốt mắt người hâm mộ.

Yoona

kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-13.jpg Gương mặt siêu nhỏ và đôi chân khẳng khiu khiến mọi người có ấn tượng Yoona sở hữu thân hình gầy mỏng. kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-14.jpg Chẳng cần mặc trang phục hở bạo, cô nàng vẫn dễ dàng khoe được thân hình lý tưởng. kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-15.jpg Nếu theo phong cách sexy, chắc chắn Yoona cũng sẽ thành công không kém phong cách tươi sáng, ngây thơ như hiện tại.

Doyeon

kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-1.jpg Doyeon cao hơn 1m7, cân nặng 50kg. kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-2.jpg Thế mạnh của Doyeon là vòng eo vô cùng thon thả dù vòng hông đầy đặn. kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-3.jpg Cô nàng cũng thường xuyên diện trang phục hở eo để khoe lợi thế.

Haeryung

kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-4.jpg Haeryung có lẽ là nữ thần tượng sở hữu đôi chân gầy nhất Kpop. kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-5.jpg Tuy vậy, cô nàng vẫn được xếp vào hàng mỹ nhân sexy vì đường cong hút mắt. kul_news_ngam-tron-loat-bieu-tuong-sexy-cua-kpop-6.jpg Theo đuổi phong cách sexy.
Loading...