Những ngôi sao lộ chuyện hẹn hò bí mật năm 2013

Ảnh cặp kè của Bi Rain - Kim Tae Hee hay video Đổng Khiết ôm hôn người tình trong phòng... từng gây bất ngờ cho người hâm mộ.

03:01 - 02/01/2014

Rain và Kim Tae Hee bí mật hẹn hò

he2-4931-1388637345.jpg

Rain và Kim Tae Hee hẹn hò.

Hôm 1/1/2013, tờ Dispatch đăng tải những bức ảnh Tae Hee và Rain bí mật hẹn hò. Theo nguồn tin này, cặp diễn viên nảy sinh tình cảm vào tháng 10/2011 khi cùng quay một quảng cáo. Rain là người chủ động tấn công người đẹp hơn anh hai tuổi. Trước chứng cứ từ Dispatch, hai ngôi sao sáng giá làng giải trí Hàn thừa nhận họ đang tìm hiểu nhau.

Cũng từ các hình ảnh bí mật hẹn hò, Rain bị phát hiện không mặc quân phục đúng quy định. Từ đó, một loạt rắc rối liên qua tới luật nhà binh xảy đến với anh.

Đổng Khiết bị quay lén cảnh ôm hôn người tình

khiet-8382-1388637345.jpg

Đổng Khiết và Vương Đại Trị.

Nhiều người yêu mến Đổng Khiết bất ngờ khi Sohu tung video cô và "trai xấu" Vương Đại Trị ôm hôn trong chung cư. Năm 2012, chồng Đổng Khiết là Phan Việt Minh từng ám chỉ vợ ngoại tình với Đại Trị nhưng nữ diễn viên phủ nhận.

Đổng Khiết đối mặt với làn sóng chỉ trích lớn sau vụ việc. Nhiều người thắc mắc "không hiểu Đổng Khiết yêu Vương Đại Trị vì điều gì", bởi xét về nhiều mặt, Đại Trị không bằng Đổng Khiết. Đoạn phim gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh trong sáng, mẫu mực trước đó của người đẹp Kim phấn thế gia.

Trong khi đó, một số ý kiến nghi ngờ Vương Đại Trị là người chủ mưu dàn dựng lộ video tình ái, nhằm có được tiếng tăm.

Lý Á Bằng ôm hôn "gái lạ"

bang2-2809-1388637345.jpg

Lý Á Bằng lộ ảnh ôm hôn người đẹp.

Tài tử Lý Á Bằng bị chụp trộm cảnh nắm tay một cô gái, ôm hôn cô ở khu để xe. Anh giải thích sau vụ việc: Cô gái say rượu nên anh đưa cô về nhà. Ở khu để xe, cô gái chủ động ôm hôn và anh không phản ứng lại. Tài tử tỏ ra băn khoăn về sự trùng hợp khi paparazzi có mặt ở khu đỗ xe đúng lúc đó.

Cô gái ôm hôn Á Bằng được cho là diễn viên chưa nổi Phùng Tĩnh Ân. Người đẹp bị nghi ngờ dựng màn kịch để đánh bóng tên tuổi.

Won Bin - Lee Na Young hẹn hò

bin3-9062-1388637346.jpg

Won Bin và Lee Na Young.

Năm qua, tờ Dispatch của Hàn Quốc nhiều lần gây xôn xao bởi loạt ảnh hẹn hò của các cặp tình nhân. Won Bin - Lee Na Young nằm trong số đó. Cặp diễn viên công khai tình cảm sau khi bị tờ báo này tung ảnh bí mật gặp gỡ.

Hôm 1/1, hai ngôi sao đình đám Lee Seung Gi và Yoona cũng thừa nhận đang tìm hiểu nhau, sau khi bị Dispatch công khai ảnh nhiều lần đi chơi.

Ngô Việt tình tứ với bạn gái trong xe

viet-4601-1388637346.jpg

Ngô Việt và bạn gái mặn nồng trong xe, sau đó chỉnh sửa quần áo khi xuống xe.

"Tôn Ngộ Không" Ngô Việt và bạn gái gặp gỡ nhau trong một buổi đêm rồi bị paparazzi "chộp" cảnh ôm hôn trên xe hơi. Khi đang mặn nồng tại một bãi đỗ khách sạn, có người gõ cửa xe tài tử, song cặp tình nhân không đếm xỉa đến. Sau màn tình tứ, cả hai xuống xe, chỉnh đốn quần áo xộc xệch.

Ngô Việt nói về điều này: "Hôm đó tôi uống rượu nên để bạn gái lái xe, việc có các hành động thân mật gần gũi với bạn gái là chuyện thường tình. Đó là việc riêng của một đôi tình nhân. Chúng tôi ở trên xe của mình, không chắn đường không gây rối...". Tài tử cũng cho biết, anh và bạn gái đã quyết định làm đám cưới.

Kim Min Hee - Jo In Sung lộ chuyện yêu đương

sung3-9943-1388637346.jpg

Jo In Sung và Kim Min Hee.

Nhằm tránh bị chụp trộm, Jo In Sung và Kim Min Hee thường chỉ gặp gỡ trong xe hơi. Mỗi lần đi chơi, họ nhờ bạn bè thân thiết giúp đỡ phân tán sự chú ý. Tuy vậy, các bức ảnh chứng minh cặp sao hẹn hò vẫn bị đăng tải. Cả hai thừa nhận yêu nhau ngay sau đó.

Hải Lan

Loading...