Người Ji Yeon hợp tác trong sản phẩm âm nhạc không phải Chi Pu mà là Noo Phước Thịnh?

Sau nhiều đồn đoán, khả năng cao nữ Idol Hàn Quốc Ji Yeon sẽ có màn kết hợp với Noo Phước Thịnh chứ không phải Chi Pu hay Sơn Tùng.

04:06 - 06/06/2018
Sau nhiều đồn đoán, khả năng cao nữ Idol Hàn Quốc Ji Yeon sẽ có màn kết hợp với Noo Phước Thịnh chứ không phải Chi Pu hay Sơn Tùng.
 
Những ngày qua, cộng đồng fan K-pop vô cùng vui mừng khi biết tin nữ idol xinh đẹp Ji Yeon của nhóm nhạc T-ARA sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 7. Bất ngờ hơn nữa, cô nàng bật mí sẽ có một màn kết hợp với một ca sĩ Việt.
3_138345.jpg
Ngay lập tức, rất nhiều lời đồn đoán được đưa ra. Ban đầu, mọi người cho rằng rất có thể nghệ sĩ Việt mà Ji Yeon nhắc đến là Sơn Tùng hoặc Chi Pu bởi Sơn Tùng là cái tên hot nhất trong số các nghệ sĩ trẻ, còn Chi Pu đã từng tiếp xúc và phỏng vấn T-ARA, hơn nữa hai cô gái đều sinh năm 1993.
sontung_hdqq.jpg
Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin từ những người trong showbiz, nghệ sĩ Vpop sẽ hợp tác với Ji Yeon chính là Noo Phước Thịnh. Noo Phước Thịnh được cho sẽ là đại diện cho nghệ sĩ Việt Nam tham gia vào dự án hợp tác phát triển nền công nghiệp âm nhạc giữa Hàn Quốc và Việt Nam và đại diện cho Hàn Quốc là thành viên Ji Yeon của T-ara.
ava-20-281-29.jpg
Noo Phước Thịnh hiện đang là cái tên vô cùng hot trong làng nhạc Việt, đội ngũ fan hâm mộ của anh chàng cũng vô cùng đông và hùng hậu. Bên cạnh đó, Noo còn sở hữu giọng hát hay và khả năng vũ đạo tốt. Jiyeon là thành viên nổi tiếng của T-ara và cũng có một lượng fan rất lớn tại Việt Nam. Chính vì vậy thông tin này khiến fan của hai  nghệ sĩ vô cùng mong ngóng.
Loading...