Ngọc Trinh khiến người hâm mộ hoang mang khi vòng một không cánh mà bay

Từ bỏ thần thái của mỹ nhân siêu nóng bỏng, Ngọc Trinh đã khiến vòng một không cánh mà bay trong sự hoang mang của người hâm mộ.

05:07 - 10/07/2018

Vốn nổi tiếng là một mỹ nhân sở hữu vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm bậc nhất showbiz Việt, vậy mà mới đây trong lần xuất hiện Ngọc Trinh khiến người hâm mộ một phen khiếp vía khi vòng một của cô bỗng dưng "mất tích" đầy ngoạn mục.

kul_news_ngoc-trinh-khien-nguoi-ham-mo-hoang-mang-voi-man-ao-thuat-bien-mat-vong-mot-nong-bong.jpgBộ váy hai dây hở sâu phần cổ giúp vòng 1 của Ngọc Trinh "biến mất" không dấu vết.

So sánh hình ảnh hiện tại với trước đây, có thể thấy vòng một của Ngọc Trinh bỗng biến mất và kém hấp dẫn. Nhiều ý kiến cho rằng người đẹp này đã giảm cân quá đà khiến body trở nên khô cằn chẳng còn nóng bỏng như trước.

kul_news_ngoc-trinh-khien-nguoi-ham-mo-hoang-mang-voi-man-ao-thuat-bien-mat-vong-mot-nong-bong1.jpgVòng một đầy đặn trước đây của Ngọc Trinh khiến ai cũng phải trầm trồ tại show Đỗ Longkul_news_ngoc-trinh-khien-nguoi-ham-mo-hoang-mang-voi-man-ao-thuat-bien-mat-vong-mot-nong-bong2.jpgSắc vóc hiện tại nhất là vòng một của "Nữ hoàng nội y" đã không còn quyến rũ khi so sánh với những hình ảnh này.

Bị đồn 'thay máu lột da' để trắng Ngọc Trinh phát biểu khiến cư dân mạng 'cứng họng'

Loading...