Ngọc nữ Hong Kong lận đận đường tình vì scandal sex

Lộ ảnh giường chiếu, Trần Văn Viên giã từ làng giải trí, hôn nhân cũng tan vỡ.

04:08 - 06/08/2015
Bobo-4-9478-1438852909.jpg

Ca sĩ Trần Văn Viên, "ngọc nữ" Hong Kong một thủa. 

Năm 2008, Trần Văn Viên là một trong những mỹ nhân bị kéo vào scandal ảnh sex của Trần Quán Hy. Những hình ảnh giường chiếu nhạy cảm của cô và nam ca sĩ Hong Kong bị tung lên mạng, trở thành đề tài đàm tiếu cho dư luận. Vì "vết nhơ" này, cuộc sống của cô ca sĩ, người mẫu nổi tiếng làng giải trí cảng thơm bị đảo lộn hoàn toàn. Thời điểm đó, Trần Văn Viên đã đính hôn với doanh nhân Kim Tử Diệu, nhưng vì scandal ảnh sex, đám cưới bị dời lại một năm sau. Cô gái cũng đau khổ chia tay làng giải trí, và nhờ vào sự giúp đỡ của hôn phu, cô mở một tiệm nail ở khu North Point, bắt đầu chuyển hướng sang sự nghiệp kinh doanh. 

Cuộc sống của Trần Văn Viên vẫn không thôi trắc trở, kể từ sau "cơn bão" ảnh nóng năm 2008. Kinh doanh không thuận lợi, tiệm nail của người đẹp Hong Kong đã phải đóng cửa vào năm 2013. Cộng vào đó, chuyện tình cảm của cô và doanh nhân họ Kim không tốt đẹp. Theo một nguồn tin, hôn phu họ Kim đã có "bóng hồng" mới, cặp đôi giờ không còn chung sống mà "mỗi người một nẻo" vì bất đồng quan điểm sống, thường xuyên tranh cãi. 

bobo-1-4675-1438852909.jpg

Tiệm nail của Trần Văn Viên đã đóng cửa một thời gian dài, chuyện tình của cô với hôn phu cũng "đứt gánh". 

Ở tuổi 35, hiện tại Trần Văn Viên chia xa làng giải trí và vẫn tập trung vào công việc kinh doanh. Theo một nguồn tin, cô đang hẹn hò cùng một doanh nhân giàu có hơn mình nhiều tuổi tên Trang Hữu Kiên. 

bobo-2-3991-1438852909.jpg

Văn Viên hiện tại mập mạp hơn trước, cô được cho là đang có mối quan hệ với thương gia giàu có họ Trang. 

Nguyễn Hương

Loading...