Minh Hằng đáp trả sâu cay khi bị đem ra chế giễu

01:06 - 08/06/2018

Từ khi Minh Hằng được công bố là HLV The Face 2018, công chúng nhiều lần xôn xao, bàn luận về hình ảnh và năng lực của nữ diễn viên, ca sĩ. Trong ngày casting thứ hai ở khu vực miền Bắc, Minh Hằng diện bộ cánh họa tiết thu hút, nổi bật khi đứng cạnh HLV Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến.

Minh-hang-4684-1528390566.jpg

Hình ảnh Minh Hằng bị chế lan truyền trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, một bức ảnh hậu trường không biết từ đâu rơi xuống đã "dìm" toàn bộ vẻ xinh đẹp, sang chảnh của Minh Hằng. Người đẹp bị photoshop "lùn một mẩu". Nhiều người còn đem nó ra giễu cợt, chế thêm nhiều khoảnh khắc hài hước khác, tha hồ bình luận với những lời lẽ thiếu tích cực.

Giữa thời điểm ảnh cá nhân bị chế tràn lan trên mạng xã hội, Minh Hằng đã đăng lại chính tấm ảnh "nấm lùn" này trên story Instagram cùng dòng trạng thái: "Tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn. Tuy cũng rất đau nhưng quyết không bỏ cuộc".

Động thái này của Minh Hằng được xem là cách đáp trả lại với những bình luận soi xét về chiều cao của cô. 

Minh Hằng được nhận xét là HLV có kinh nghiệm trong việc chụp hình, đóng quảng cáo, phù hợp để ngồi ghế HLV The Face 2018. Tuy nhiên, xét về chiều cao và kinh nghiệm catwalk, cô trở yếu thế hơn so với 2 siêu mẫu đình đám là Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến. Trong những ngày ghi hình vừa qua, Minh Hằng có sự đầu tư và chọn trang phục, phụ kiện giày để không bị "lép vế" khi đứng chung với hai đồng nghiệp.

minh-hang-doi-bieu-cam-thoan-thoat-khi-thi-pham-cho-thi-sinh-1527998205_500x300.jpg
 
 
Minh Hằng đổi biểu cảm thoăn thoắt khi thị phạm cho thí sinh The Face

Minh Hằng đổi biểu cảm thoăn thoắt khi thị phạm cho thí sinh The Face

Loading...